`

Giá Bitcoin hôm nay 28/4/2018: Giảm mạnh sau khi tăng lên "đỉnh" 2 tháng

Thứ bảy, 28/04/2018 | 08:41 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Giá Bitcoin hôm nay 28/4 đã vượt qua nhiều khó khăn để tăng vượt bậc trở lại - qua ngưỡng 9.200 USD/BTC nhưng đà tăng không bền giá trị lại rơi tự do. 

Giá Bitcoin hôm nay 28/4 hiện giao dịch ở ngưỡng 8.983 USD/bitcoin, giảm 100 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua. Mức giá cao nhất trong ngày là 9.372 USD, mức giá thấp nhất là 9.130 USD, vốn hóa thị trường là 158 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.001.959 đồng.

Trong phiên giao dịch hôm nay, đã có lúc, đồng Bitcoin tăng lên "đỉnh" 2 tháng, giá trị dao động trong khoảng 9.300 - 9.370 USD/Bitcoin, song, đà tăng của Bitcoin không mạnh và giảm nhanh chóng sau đó.

Gần đây, Nasdaq đã hợp tác với sàn giao dịch tiền ảo Gemini của cặp song sinh tỷ phú Tyler và Cameron Winklevoss. Theo đó, thỏa thuận này giúp Gemini có quyền tiếp cận công nghệ giám sát của Nasdaq nhằm đảm bảo việc cung cấp thị trường một cách công bằng, có quy tắc cho những người tham gia.

Nghị sĩ Quốc hội Mỹ, ông Patrick McHenry cho rằng việc vội vàng tạo ra những khung pháp lý mới cho tiền ảo sẽ làm cản trở tiềm năng phát triển đến từ công nghệ Blockchain.

Những vụ lừa đảo liên quan đến Bitcoin nói riêng và tiền ảo nói chung đang tạo nên một "cơn đau đầu" đối với thị trường tài chính thế giới. Ông Patrick McHenry tin rằng các nhà làm luật đang thực sự bối rối vì vấn đề này.

Ít ai ngờ rằng, một đồng tiền tưởng như đã chết mà giờ đây lại hồi sinh và phi mã ấn tượng. Nhiều lời đồn đoán của giới chuyên gia cho rằng Bitcoin sẽ quay trở lại thời kỳ khai sáng với mức giá lẹt đẹt.

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
giá bitcointiền ảotiền kỹ thuật sốđầu tư
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức