`

Giá Bitcoin hôm nay 29/3/2018: Bitcoin lại “bốc hơi” thêm 300 USD

Thứ năm, 29/03/2018 | 08:57 GMT+7

Sự kiện:

Giá Bitcoin hôm nay

Giá Bitcoin hôm nay 29/3/2018: Bitcoin đang được giao dịch ở ngưỡng 7.000 USD, giảm khoảng 300 USD so với phiên ngày hôm qua.

Giá Bitcoin hôm nay 29/3 hiện được giao dịch ở ngưỡng 7.857 USD/BTC- giảm khoảng 300 USD so với phiên ngày hôm qua.

Cụ thể, giá bitcoin mở cửa giao dịch ở ngưỡng 7.790 USD mức giá cao nhất trong ngày là 8.096 USD, mức giá thấp nhất là 7.744 USD, vốn hóa thị trường là 133 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.944.400 đồng.

Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, 2 phiên bản phân tách của Bitcoin giảm giá lần lượt từ 3,21 và 1,43 % tụt xuống vị trí thứ 4 và 23 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường trước thông tin Bitcoin bị cấm .

Bitcoin đang có một tương lai đầy bất ổn, sau khi các ông lớn trong làng quảng cáo như Facebook, Google và Twitter quay lưng.

Đại diện Twitter nhận định: "Chúng tôi hướng đến một cộng đồng Twitter trong sạch và an toàn. Chính vì thế, chúng tôi bắt đầu thực hiện chính sách hạn chế các quảng cáo có liên quan đến tiền ảo".

Ở một diễn biến khác, Pháp đang lên kế hoạch cho việc ra khung pháp lý mới dành cho thị trường tiền ảo. Ông Bruno Le Maire, Bộ trưởng Tài chính Pháp thì quốc gia này "không nên bỏ lỡ cuộc cách mạng blockchain”.

"Một khuôn khổ lập pháp đặc biệt cho các công ty tại Pháp huy động vốn thông qua các đồng tiền mã hóa là điều cần thiết vào lúc này" - ông Le Maire nhận định.

Ngoài ra, ông Le Maire được cho là đang yêu cầu một số cựu quan chức ngân hàng trung ương Jean-Pierre Landau soạn thảo đề xuất khung pháp lý cho các loại tiền tệ số.

sau vụ bê bối, Sở Thuế vụ Mỹ (IRS) đã yêu cầu Tòa án liên bang phải buộc Coinbase giao nộp hồ sơ của khách hàng trong khoảng thời gian từ 2013 đến 2015 vì nghi ngờ gian lận thuế.

Coinbase đã nỗ lực để kháng cáo nhưng đã chấp nhận thất bại. Ngoài ra sự kiện các chuyên gia Đức phát hiện ra nội dung bất hợp pháp bên trong khối blockchain của Bitcoin có hình ảnh lạm dụng trẻ em đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đồng tiền này.

Nhân Văn (T/h)

Tin tài trợ
Giá bitcoin hôm naygiá bitcointiền ảo
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức