`

Góa phụ xinh đẹp chia sẻ cuộc sống thi vị với trăm người đàn ông

Thứ tư, 28/02/2018 | 14:00 GMT+7

Câu chuyện được chính người trong cuộc kể lại khiến nhiều người bất ngờ. Người phụ nữ goá chồng tâm sự về cuộc đời đầy thi vị của mình bên hàng trăm quý ông.

Louise Van Der Velde là bác sĩ cũng là một góa phụ 43 tuổi, sống cùng hai cô con gái. Người phụ nữ này được trời phú cho một nhan sắc xinh đẹp, rạng ngời, có tài năng và rất giàu có.

Louise Van Der Velde là bác sĩ cũng là một góa phụ 43 tuổi, sống cùng hai cô con gái.

Cô chưa bao giờ nghĩ đến việc lên xe hoa một lần nữa, và lựa chọn mà cô cảm thấy hợp lý là sẽ tìm đến các quý ông khi có 'nhu cầu', mặc nhiên không quan tâm đến việc mình có phải là kẻ thứ 3 hay không.

Louise Van Der Velde chia sẻ, cô đã quan hệ với 80 người đàn ông đã có gia đình. Đó là con số rất nhỏ, chưa tính đến những mối tình một đêm với các chàng ‘trai tân’ trong suốt 14 năm làm góa phụ của người phụ nữ này.

Nữ bác sĩ cho hay, phụ nữ thường toàn tâm toàn ý nghĩ đến gia đình mà quên đi mất bản thân mình cần gì. Đây là thời điểm để cô có thể sống vì bản thân, thoả mãn nhu cầu của chính mình.

Hơn thế, cô cũng cho rằng chính cô đã giúp nhiều cặp đôi trở nên tốt đẹp hơn khi chính người phụ nữ ấy không đáp ứng được nhu cầu của chồng mình và cô đã thay họ giải quyết việc đó.

Góa phụ xinh đẹp chia sẻ cuộc sống thi vị với trăm người đàn ông - Ảnh 3Phóng to

Trước đây, một goá phụ khác có cuộc sống tương tự Louise cũng chia sẻ về bản thân.

Góa phụ giàu có này người Anh đã có quan hệ tình ái với hơn 100 người đàn ông có gia đình trong 10 năm qua.

Trả lời phỏng vấn của báo chí Anh, chuyên gia tư vấn tài chính Gweneth Lee (47 tuổi) thừa nhận cô đã có quan hệ ngoài luồng với rất nhiều đàn ông có gia đình sau khi chồng qua đời. Gweneth cũng tuyên bố một nửa số người vợ biết về chuyện ngoại tình của chồng họ với cô nhưng nhắm mắt cho qua vì họ đã mất hứng thú về tình dục và muốn bạn đời được hạnh phúc.

Gweneth là một cựu người mẫu ở Chelsea, Tây London. Cô nói: "Tôi biết rất nhiều người sẽ lên án những gì tôi làm. Nhưng tôi thực sự không có bất kỳ chút hối tiếc nào vì tôi tin rằng mình đã giúp đỡ rất nhiều cặp vợ chồng ở bên nhau. Rất nhiều cuộc hôn nhân ở Anh đang gặp khủng hoảng, đặc biệt là với các cặp trung niên có con nhỏ".

Gweneth là một cựu người mẫu ở Chelsea, Tây London.

Theo Gweneth, các cặp vợ chồng đó đã ở bên nhau trong 10 hoặc 15 năm và vừa bận rộn vừa căng thẳng vì công việc lẫn chăm sóc con cái. "Phụ nữ dường như bỏ qua việc quan hệ tình dục hàng tuần. Họ cảm thấy hoàn toàn ổn khi chỉ cần bạn bè và con cái. Nhưng điều đó khiến đàn ông chán nản. Họ không muốn rời bỏ vợ nhưng lại muốn tìm cảm giác hưng phấn", cựu người mẫu phân tích.

Gweneth nói cô đã có mối quan hệ với hơn 100 đàn ông có vợ. Một số người cô giữ liên hệ nhiều năm dài nhưng có những người chỉ vài ngày. Gweneth gặp gỡ họ chủ yếu qua một trang web hẹn hò mà thành viên nam ở đây đều là những doanh nhân trung lưu với mức thu nhập trung bình 52 nghìn bảng mỗi năm (khoảng 1,6 tỷ đồng). Gweneth tham gia trang web hẹn hò này từ cách đây 10 năm, sau khi chồng chết vì bệnh ung thư.

Câu chuyện của Gweneth đã nhận được vô số ý kiến trái chiều. Phần đông cho rằng Gweneth đã làm chuyện trái đạo đức và những người đàn ông có quan hệ với cô dù vì lý do gì đều không đáng được tôn trọng bởi họ đã phản bội vợ.

Mỹ An (T/h)

Tin tài trợ
quý ôngphụ nữ goá chồngquan hệgia đìnhngười thứ 3
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức