`

Gương thông minh giúp thử quần áo không cần thay đồ

Thứ sáu, 05/01/2018 | 13:39 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Bước đi tiếp theo của Amazon ở lĩnh vực thời trang là một chiếc "gương thần", giúp người dùng thử quần áo mà không cần phải mặc vào.

Amazon vừa được cấp bằng sáng chế cho một chiếc gương đặc biệt. Thiết bị này có khả năng phủ những bộ quần áo ảo lên hình ảnh của người đứng trước gương.

Chiếc gương thông minh này là sự kết hợp của gương, đèn, máy chiếu, camera và màn hình hiển thị. Sau khi kết hợp lại, chúng có khả năng chiếu một hình ảnh nào đó lên màn hình. Màn hình ảo được sử dụng để thay đổi khung cảnh tùy theo ý muốn của người sử dụng.

Gương thông minh giúp thử quần áo không cần thay đồ  - Ảnh 1Phóng to

Gương thông minh của Amazon thử quần áo không cần thay đồ 

Người dùng có thể thêm vào đó những khung cảnh mà trong thực tế không hề tồn tại. Công cụ này được xem như một giải pháp giúp Amazon có thể bán được nhiều quần áo hơn.

Cùng với gương thông minh, Amazon còn đưa ra một giải pháp khác. Đó là bộ sản phẩm Echo Lock có giá 200 USD. Echo Lock được miêu tả giống như một người tư vấn viên về vấn đề trang phục với một camera điều khiển bằng giọng nói.

Trong tương lai, các nhà bán lẻ sẽ có những chiếc gương thông minh đặt tại các cửa hàng. Chúng cho phép khách hàng duyệt qua hình dáng, kích cỡ và màu sắc của bộ trang phục.

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
Amazongương thông minhthử quần áotrang phục
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức