`

Hà Nội: Bị cáo 80 tuổi xâm hại bé gái bị tăng án lên 10 năm tù

Thứ hai, 22/01/2018 | 15:24 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật

Kết thúc phiên xử phúc thẩm,, HĐXX tuyên Nguyễn Danh Vĩnh - người có hành vi hiếp dâm bé 3 tuổi bị tuyên 10 năm tù, buộc phải bồi thường cho gia đình bị hại 33 triệu đồng.

Ngày 22/1, TAND Tối cao mở phiên xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Danh Vĩnh (80 tuổi, trú tại xã Chu Minh, huyện Ba Vì, Hà Nội) về tội hiếp dâm trẻ em.

Tại phiên phúc thẩm, ông Vĩnh quanh co chối tội, cho rằng mình bị oan và muốn công an vào cuộc điều tra lại. Tuy nhiên, Tòa đã bác ý kiến của bị cáo.

Kết thúc phiên, HĐXX tuyên Nguyễn Danh Vĩnh 10 năm tù, buộc phải bồi thường cho gia đình bị hại khoản tiền 33 triệu đồng.

Bị cáo Nguyễn Danh Vĩnh phải có người dìu tại tòa - Ảnh: Lao động

Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm, Nguyễn Danh Vĩnh bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt 8 năm tù giam về tội danh trên. Cho rằng mức án của tòa sơ thẩm là quá nhẹ, đại diện hợp pháp của bị hại đã làm đơn kháng cáo, đề nghị tăng mức án đối với Nguyễn Danh Vĩnh, đồng thời đề nghị tăng mức bồi thường đối với bị hại.

Trước khi phiên tòa phúc thẩm diễn ra, anh M. (bố nạn nhân) cho biết, kể từ sau phiên tòa sơ thẩm, ông Vĩnh không hề qua nhà có lời xin lỗi hay tỏ ra hối lỗi trước những gì mình gây ra. Theo anh M., tại tòa, ông Vĩnh tỏ ra ốm đau đến mức không đi lại được nhưng ở nhà lại rất khỏe mạnh, đi lại bình thường, thậm chí vẫn lao động như một người khỏe mạnh.

Theo bản án sơ thẩm, sáng 5/10/2015, cháu N. (SN 2011) cùng em họ sang nhà Nguyễn Danh Vĩnh chơi. Thời điểm này chỉ có mình Vĩnh ở nhà nên khi thấy cháu N sang thì Vĩnh thấy cháu N. đang mở tủ lạnh lấy nước uống.

Sau đó, Vĩnh tiến lại gần cháu N. đang cầm chai nước lạnh đã đông đá nên bảo: “Để đấy ông đập cho tan ra”. Cháu N. đáp lại “Cháu tự đập được vì ở nhà vẫn làm như vậy” thì Vĩnh rủ cháu N. lên tầng 2 lấy búa đập chai nước đá.

Tại phòng ngủ tầng 2, Vĩnh lấy gấu bông để dụ cháu N. nằm xuống rồi thực hiện đến cùng hành vi đồi bại của mình, mặc kệ cho cháu kêu la, phản ứng.

Sau khi thỏa mãn thú tính, Vĩnh dắt cháu N. xuống tầng 1, đuổi 2 cháu nhỏ ra khỏi nhà rồi khóa cổng lại, thay quần áo và ra cửa hàng của con gái cách đó không xa.

Sự việc sau đó bị phát hiện, gia đình cháu N. đã trình báo cơ quan công an.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
hiếp dâm trẻ emHà nộihiếp dâm bé gái
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức