`

Hà Nội: Nam thanh niên tử vong trong phòng trọ của bạn gái

Thứ bảy, 06/01/2018 | 11:52 GMT+7

Sau khi khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định nam thanh niên treo cổ tự tử và đã bàn giao thi thể cho người nhà lo hậu sự.

Sáng 6/1, ông Nguyễn Bá Hoán - Chủ tịch UBND thị trấn Trâu Quỳ (Hà Nội) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ tại một phòng trọ thuộc tổ dân phố Đào Nguyên.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định đây là vụ treo cổ tự tử, không phải vụ án mạng. Ảnh: VOV

Theo đó, khoảng 17h ngày 5/1, chị N.T.H (sinh năm 1996, quê Phú Thọ), sinh viên năm cuối trường Học viện Nông Nghiệp từ quê lên phòng trọ của mình ở phố Đào Nguyên thì thấy cửa phòng trọ khóa từ phía bên trong nên đã gọi hàng xóm sang để phá cửa vào.

Khi cửa được mở, nữ sinh này phát hiện bạn trai là anh Trình Tiến L. (sinh năm 1999, quê Phú Thọ) đã chết trong tư thế treo cổ.

Được biết, nơi xảy ra vụ việc là tầng 5 của khu nhà trọ 7 tầng dành cho sinh viên Học viện Nông nghiệp. Ngay sau khi nhận được thông tin, phía người nhà nam thanh niên cũng có mặt.

Thông tin về vụ việc, lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm cũng cho hay, sau khi tiếp nhận thông tin đơn vị đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Bước đầu xác định đây là vụ treo cổ tự tử, không phải vụ án mạng.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nam thanh niên cho người nhà lo hậu sự.

Vũ Đậu (T/h)

Tin tài trợ
treo cổ tự tửtự tử trong phòng trọHà nội
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức