`

Hà Nội vẫn tuyển sinh trực tuyến vào các lớp đầu cấp

Thứ năm, 04/01/2018 | 11:04 GMT+7

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố kế hoạch chuẩn bị cho công tác tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2018-2019.

Theo đó, trong năm học tới, Hà Nội tiếp tục áp dụng hình thức tuyển sinh trực tuyến vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6.

Để đảm bảo kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019 thống nhất với kế hoạch các chương trình khảo sát, sở yêu cầu phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã chỉ đạo các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn phối hợp tham mưu với UBND các phường, xã, thị trấn phân bổ các khu dân cư mới vào các địa bàn dân cư theo địa giới hành chính để chuẩn bị cho công tác phân tuyến tuyển sinh khoa học và hợp lý.

Hà Nội vẫn tuyển sinh trực tuyến vào các lớp đầu cấp - Ảnh 1Phóng to

Ảnh minh hoạ.

Các trường chuẩn bị dữ liệu phục vụ tuyển sinh trực tuyến. Các đơn vị phân công cán bộ, chuyên viên phụ trách tuyển sinh thường trực trong thời gian chuẩn bị tuyển sinh cũng như thời gian tuyển sinh chính thức.

Trước ngày 26/1, các trường mầm non, tiểu học, THCS phải triển khai tới cha mẹ học sinh rà soát, điều chỉnh, bổ sung thông tin học sinh phục vụ việc cập nhật vào hệ thống.

Sở GD&ĐT Hà Nội cũng thống nhất thời gian các công tác chuẩn bị dữ liệu tuyển sinh đầu cấp và khảo sát chất lượng năm học 2018-2019. Đến ngày 5/2/2018, các phòng tổng hợp danh sách học sinh các trường, tổ chức lưu trữ phục vụ công tác tuyển sinh năm học tới.

Mỹ An (T/h)

Tin tài trợ
sở GD&ĐT Hà Nộikế hoạch chuẩn bị cho công tác tuyển sinhtuyển sinhtrường mầm non
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức