`

Hai bố con bị thiêu lúc đang ngủ vì mối thù bóng đá 20 năm trước

Thứ năm, 08/02/2018 | 11:05 GMT+7

Ngày 7/2, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã khởi tố bị can, bắt Nguyễn Văn Tám (43 tuổi) về tội giết người.

Theo điều tra, do tư thù cá nhân, rạng sáng 30/1, Nguyễn Văn Tám mang theo bình gas 13,5kg và xách can xăng 10 lít đột nhập nhà anh Nguyễn Ngọc Kiên (40 tuổi) cùng thôn Lẻ, xã Đạo Tú, Tam Dương, Vĩnh Phúc.

Nguyễn Văn Tám mang bình gas, can xăng đến nhà anh Kiên châm lửa khiến hai người chết, một người bị thương - Ảnh: Người đưa tin.

Tám cho xăng chảy dưới nền nhà rồi xả khí gas, bật lửa. Hỏa hoạn bùng lên khiến anh Kiên và con gái tử vong, vợ bị bỏng nặng. 

Công an tỉnh Vĩnh Phúc xác định, đây là vụ giết người đặc biệt nghiêm trọng. Hung thủ đặt bình gas trước cửa phòng ngủ gia đình anh Kiên, xả khí gas và châm lửa đốt.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 6/2, cơ quan điều tra đã xác định được đối tượng gây án là Nguyễn Văn Tám.

Tại cơ quan điều tra, Tám khai nhận, năm 1998, UBND xã Đạo Tú tổ chức giải bóng đá, thôn Lẻ cũng thành lập đội bóng đá để tham gia trong đó có anh Kiên và Tám.

Quá trình tham gia giải bóng đá, Tám cho rằng chính anh Kiên là người đã tìm cách không cho mình tham gia đá bóng. Đến khoảng năm 2010, trong một lần sang nhà Tám chơi anh Kiên có nhắc lại việc Tám không được tham gia đá bóng. Từ đây, Tám đã nảy sinh ý định trả thù.

Hằng Thanh (T/h)

Tin tài trợ
Hai bố con bị thiêulúc đang ngủvì mối thù bóng đábình gascan xăngVĩnh PhúcNguyễn Văn Tám (43 tuổi)
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức