`

Hai nhóm thanh niên đất Cảng hỗn chiến, 1 người bị chém tử vong

Thứ sáu, 12/10/2018 | 09:35 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Trong lúc nói chuyện, 2 nhóm thanh niên ở Hải Phòng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát rồi rút hung khí lao vào hỗn chiến khiến 1 người tử vong.

Khu vực xảy ra vụ hỗn chiến khiến một thanh niên tử vong - Ảnh: Dân trí

Thông tin từ Công an huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng ngày 11/10 cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành truy bắt các đối tượng có liên quan đến vụ hỗn chiến, khiến một người tử vong xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là Hoàng Huy H. (SN 1988, ở xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h30 ngày 10/10, do có mâu thuẫn từ trước nên nhóm của H. đã hẹn một nhóm thanh niên khác (cùng địa bàn huyện) đến khu vực thuộc địa bàn thôn 3, xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên để nói chuyện.

Hai nhóm thanh niên đất Cảng hỗn chiến, 1 người bị chém tử vong - Ảnh 2Phóng to

Gia đình đang tổ chức hậu sự cho nạn nhân - Ảnh: Dân Việt

Tại đây, 2 bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát rồi rút dao, kiếm lao vào hỗn chiến. Trong lúc hỗn chiến, H. bị chém trọng thương buộc phải bỏ chạy vào một siêu thị gần đó.

Tuy nhiên nhóm đối phương vẫn không buông tha tiếp tục đuổi theo đâm chém cho đến khi H. ngã gục xuống mới chịu dừng tay. Thấy H. trong tình trạng nguy kịch nhưng nhóm người này còn chặn cửa, ngăn không cho người khác đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Gần 30 phút sau, khi Công an huyện Thủy Nguyên có mặt, hai nhóm bỏ chạy, để lại 20 dao, kiếm, mã tấu. Nạn nhân H. tử vong ngay trong đêm.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
hỗn chiếnthanh niênHải Phònggiết người
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức