`

Hàng nghìn người hâm mộ ở quê nhà tiễn đưa ngôi sao xấu số Sala

Chủ nhật, 17/02/2019 | 21:18 GMT+7

Có tới hơn 2000 người dân ở quê hương Sala - cầu thủ xấu số thiệt mạng trên đường đến ra mắt đội bóng mới tới dự tang lễ đẫm nước mắt của anh.

Ngày 16/2 (giờ địa phương), lễ tang Emiliano Sala đã diễn ra tại trụ sở câu lạc bộ San Martin de Progreso, tỉnh Progreso, Argentina. Đây nơi mà Sala từng chơi bóng với những bạn trẻ nhỏ thiếu thời.
Chuyến bay chở thi thể Emiliano Sala từ Pháp, vượt Đại Tây Dương về đến thủ đô Buenos Aires rồi tiếp tục cuộc hành trình đường bộ 538km để đưa Sala về với quê hương, nơi chôn cất anh.
Quan tài của Emiliano Sala được đưa khắp đường phố Progreso để người dân, bạn bè, cầu thủ và người thân đưa tiễn anh trước khi đưa đi hỏa táng.

Hàng nghìn người hâm mộ ở quê nhà tiễn đưa ngôi sao xấu số Sala - Ảnh 4Phóng to

Mẹ của Sala, bà Mercedes Taffarel đã không thể đứng vững trong đám tang của con trai. Sự ra đi của tiền đạo này là mất mát quá lớn với bà.
Ông Horacio, cha của Sala khóc nức nở trong ngày tiễn đưa con trai mình về nơi an nghỉ cuối cùng.
Hầu như tất cả người sân thị trấn Progreso chừng 2.500 người già trẻ, trai gái, các đội bóng trong trang phục đỏ hoặc đen đến tham dự tang lễ Sala và đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.
Emiliano Sala là nhân vật nổi tiếng nhất của thị trấn Progreso, nơi có vài nghìn dân nằm ở tỉnh Santa Fe. Mọi người tại đây gọi anh với cái tên thân thương “Emi”.
Tiền đạo Sala, 28 tuổi vừa ký xong bản hợp đồng chuyển nhượng từ Nantes của Ligue 1 sang Cardiff giá kỷ lục CLB Cardiff 17 triệu euro. Trên đường bay từ Nantes đến Cardiff thì máy bay chở Sala rơi xuống biển Manche.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Emiliano Salacầu thủngôi sao bóng đátang lễ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức