`

Hàng trăm công nhân ở Bình Dương nhập viện chiều 27 Tết sau bữa ăn trưa

Thứ ba, 13/02/2018 | 07:37 GMT+7

Sau khi ăn bữa ăn trưa tại công ty vào ngày 27 Tết, hàng trăm công nhân ở Bình Dương phải nhập viện cấp cứu vì bị đau bụng, nôn ói.

Chiều 12/2 (27 Tết), Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước tiếp nhận hàng trăm công nhân công ty TNHH Haksan Vina địa chỉ tại quốc lộ 13, (phường Tân Định, TX.Bến Cát, Bình Dương) nhập viện với triệu chứng đau bụng, nôn, ói, tiêu chảy.

Qua thăm khám, những trường hợp bị nặng được các bác sĩ truyền nước, cho uống thuốc và tiếp tục lưu lại bệnh viện để theo dõi. Một số trường hợp bị nhẹ sau khi thăm khám được bác sĩ cho về.

Hàng trăm công nhân ở Bình Dương nhập viện chiều 27 Tết sau bữa ăn trưa - Ảnh 1Phóng to

Nhiều công nhân cho biết họ ăn cà ri thịt gà với bún, sau khoảng một giờ đồng hồ thấy chóng mặt, buồn nôn, đau đầu, khó thở. Một số người ngất xỉu nên được đưa đến bệnh viện.

Công ty TNHH Haksan Vina có khoảng 2.000 công nhân, hợp đồng cung cấp suất ăn với công ty Bếp ăn tập thể Đào Thị Diễm Trang tại TP.HCM. Mỗi ngày có hàng ngàn suất ăn được công ty nấu bên ngoài, đem vào cho công nhân.

Chiều cùng ngày, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương cũng đã đến công ty và bệnh viện để lấy mẫu bệnh phẩm, gửi đi xét nghiệm làm rõ nguyên nhân.

Mỹ An (T/h)

nhập việnngộ độcăn trưacông nhân ngộ độcbình dươngcông ty TNHH Haksan Vina
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức