`

Hành khách chảy máu mũi, tai vì phi hành đoàn quên bật điều áp trong khoang

Thứ năm, 20/09/2018 | 21:30 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Hơn 30 hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Jet Airways (Ấn Độ) bị xuất huyết tai và mũi do lỗi quên bật điều áp của phi hành đoàn.

Một chuyến bay từ Mumbai tới thành phố Jaipur, Ấn Độ của hãng hàng không Jet Airways hôm 20/9 đã gặp sự cố nghiêm trọng đe dọa đến sức khỏe của hành khách. Toàn bộ 166 hành khách phải thở bằng bình dưỡng khí, hơn 30 người bị chảy máu tai và mũi. Nguyên nhân vì phi hành đoàn quên bật công tắc điều chỉnh áp suất trong khoang hành khách, theo AFP. 

Khi những triệu chứng báo động càng trở nên rõ ràng, máy bay phải đáp xuống ngay tại nơi vừa cất cánh để các nhân viên y tế kịp thời chăm sóc cho hành khách đang có mặt trên máy bay.

Hành khách chảy máu mũi, tai vì phi hành đoàn quên bật điều áp trong khoang - Ảnh 1Phóng to

Hành khách chảy máu mũi vì phi hành đoàn quên bật điều áp trong khoang. Ảnh: Asia One

Hầu hết, các hành khách đều tỏ ra vô cùng hoảng sợ. Hành khách Darshak Hathi đã quay lại và đăng lên trên mạng twitter hình ảnh cả 166 hành khách phải sử dụng bình dưỡng khí thở oxy để được đảm bảo an toàn.

Tình hình hoảng loạn do lỗi kỹ thuật trên máy bay @jetairways 9W 0697 đi từ Mumbai đến Jaipur. Chuyến bay đã quay lại Mumbai sau 45 phút. Tôi và tất cả hành khách đều an toàn”, nam hành khách viết.

Hãng hàng không Ấn Độ cho biết, họ đang tiến hành điều tra sự việc. Đây là sự cố mới nhất trong số hàng loạt sự cố đáng xấu hổ của hãng hàng không Jet Airways. Không chỉ chịu ảnh hưởng về tài chính, sự việc còn giảm uy tín của hãng đối với khách hàng của hãng này.

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
hành kháchchảy máu mũiphi hành đoànhãng hàng không
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức