`

Hé lộ về trùm đường dây cờ bạc “khủng” qua mạng vừa bị bộ Công an triệt phá

Thứ sáu, 30/03/2018 | 15:27 GMT+7

Liên quan đến đường dây đánh bạc “khủng” qua mạng vừa bị bộ Công an triệt phá, bước đầu, ông trùm khai nhận, đường dây này có hàng trăm tài khoản đánh bạc.

Cục Cảnh sát Hình sự (C45 bộ Công an) vừa phối hợp với cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50 bộ Công an) triệt phá thành công đường dây đánh bạc “khủng” trên trang bong88.com.

Theo đó, trong 2 ngày 28 và 29/3, lực lượng phá án đã chia làm nhiều mũi tại TP.HCM và một số tỉnh, đồng loạt bắt, khám xét khẩn cấp 5 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua mạng internet.

Trong số này, đối tượng Nguyễn Thanh Hùng (52 tuổi, trú tại TP.HCM) được xác định có vai trò hết sức quan trọng, quản lý, duy trì tổ chức đánh bạc.

Trang cá độ bóng đá bong88.com có máy chủ ở nước ngoài, sau đó đưa về Việt Nam tách ra thành các tài khoản đại lý và tài khoản trực tiếp cho các con bạc khát nước.

Hé lộ về trùm đường dây cờ bạc “khủng” qua mạng vừa bị bộ Công an triệt phá - Ảnh 1Phóng to

Cơ quan công an khám xét, thu giữ máy móc thiết bị dùng để đánh bạc (ảnh T.L.)

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng khai nhận, đường dây này hoạt động từ năm 2015 đến nay. Tài khoản Master Agent do Hùng quản lý. Tiếp đó, Hùng và đồng bọn chia ra khoảng 40 tài khoản cấp đại lý. Từ đây, lại tách ra thành hàng trăm tài khoản đánh bạc. Số điểm đánh bạc sẽ được nhà cái quy ra thành tiền tương ứng.

Sơ bộ xác định, tổng tiền giao dịch đánh bạc thông qua trang bong88.com lên đến hàng trăm tỷ đồng. Người chơi đến từ nhiều tỉnh, thành khác nhau, nhiều lứa tuổi tham gia, thậm chí có con bạc còn có nghề nghiệp, thu nhập khá ổn định nhưng vẫn ham mê máu “đỏ đen”.

Quá trình khám xét nơi ở của các đối tượng, cơ quan công an đã thu giữ nhiều máy móc, thiết bị CPU, sổ sách, chứng từ, tài liệu, 3 xe ô tô, 3 thẻ ATM, 19 điện thoại di động… liên quan đến hoạt động cờ bạc trong đường dây này.

Tang vật thu giữ.

Được biết, cơ quan công an vẫn tiếp tục triệu tập một số người liên quan lên làm việc để điều tra làm rõ. Lực lượng của C50 và C45 đang tích cực phục hồi thêm những dữ liệu chứng cứ điện tử để củng cố hồ sơ, mở rộng vụ án.

Tin tài trợ
Bộ Công anc50C45Đánh bạc qua mạngđánh bạc
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức