`

H'Hen Niê xuất sắc giành giải thưởng Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018

Thứ hai, 28/01/2019 | 20:49 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Vượt qua 4 đối thủ vô cùng xuất sắc, hoa hậu H'Hen Niê đã chính thức giành giải thưởng Timeless Beauty 2018 với 4.576 điểm.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chiến thắng trong cuộc bình chọn về nhan sắc. Ảnh: Missosology 

Mới đây, chuyên trang Missosology đã công bố gương mặt xuất sắc nhất của giải thưởng Timeless Beauty 2018 (Vẻ đẹp vượt thời gian). Vượt qua 4 đối thủ trong top 5, đại diện Việt Nam - Hoa hậu H'Hen Niê đã chính thức giành giải thưởng của năm nay với 4.576 điểm.

Trong đó, 4.318 điểm cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn vượt thời gian, 4.636 điểm cho tất cả phần trình diễn và sức ảnh hưởng toàn cầu chiếm 4.773 điểm.

Chuyên trang Missosology đã trích dẫn lại câu nói truyền cảm hứng của H'Hen Niê: "Ngày hôm nay tôi đứng ở đây, tôi làm được, các bạn cũng làm được". Đông đảo người hâm mộ sắc đẹp quốc tế và trong nước đã gửi lời chúc mừng đến đại diện Việt Nam.

Năm 2018, H'Hen Niê đã giúp nhan sắc Việt thăng hạng vượt bậc trên bản đồ sắc đẹp thế giới khi lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Cô là thí sinh Việt Nam đầu tiên có thành tích cao nhất tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

H'Hen Niê được yêu mến bởi vẻ đẹp khỏe khoắn, tính cách giản dị và truyền cảm hứng đến nhiều người. Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, cô nhận được nhiều sự ủng hộ từ fan trên thế giới.

Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) là giải thưởng được chuyên trang Missosology khởi động từ năm 2004. Năm nay, ban tổ chức lựa chọn 112 người đẹp từ 5 cuộc thi Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational, Miss Earth.

Để có thể xuất hiện trong giải thưởng này, các cô gái phải đạt thành tích có mặt trong vòng bán kết, và có 5 suất không lọt bán kết nhưng được khán giả yêu mến. Đương kim Miss Universe - Catriona Gray - là trường hợp đặc biệt, không được liệt kê vào danh sách vì cô đã chiến thắng vào năm 2016.

NGUYỄN QUỲNH (T/h)

Tin tài trợ
hoa hậu H\'Hen NiêTimeless Beauty 2018
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức