`

Hình sự đặc nhiệm truy đuổi cướp như phim hành động trên phố

Thứ ba, 14/08/2018 | 16:22 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Phát hiện bị hình sự đặc nhiệm truy đuổi, hai tên cướp phóng xe lạng lách, đánh võng, ném bàn ghế vào các trinh sát hòng chống trả nhưng vẫn không thoát.

Ngày 14/8, Công an quận 1, TP.HCM đang tạm giữ Võ Thanh Tú (30 tuổi, ngụ quận 1) và Nguyễn Thanh Hiền (24 tuổi) để điều tra về hành vi Cướp giật tài sản.

Trước đó, đêm 13/8, tổ đặc nhiệm Công an quận 1 (TP HCM) tuần tra khu vực trung tâm thì phát hiện hai thanh niên chạy xe máy có biểu hiện khả nghi.

Hiền và Tú (từ trái qua) tại cơ quan điều tra - Ảnh: Công an cung cấp cho báo chí

Đến đường Nguyễn Thái Học (phường Cầu Ông Lãnh), chúng chạy sát lề, bất ngờ giật điện thoại iPhone 8 của người phụ nữ rồi tăng ga bỏ chạy về hướng quận 4. Các trinh sát liền lập tức truy đuổi

Phát hiện bị hình sự đặc nhiệm truy đuổi, hai tên cướp phóng xe như bay vừa lạng lách đánh võng, vừa với tay chụp bàn ghế bên đường ném vào các trinh sát hòng chống trả.

Cuộc rượt đuổi giữa các trinh sát và hai tên cướp như những thước phim hành động qua các tuyến đường như Hoàng Diệu, Vĩnh Khánh, Khánh Hội…

Đến con hẻm trên đường Bến Vân Đồn (quận 4), cảnh sát vượt lên đạp ngã xe, khống chế gọn 2 tên cướp.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Chiếc điện thoại tang vật cũng được cơ quan công an trao trả lại cho bị hại.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
bắt cướpCướp giậthình sự đặc nhiệm
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức