`

Hoa hậu H'Hen Niê rơi lệ hạnh phúc trong vòng tay người dân Ê Đê ngày trở về

Thứ hai, 22/01/2018 | 15:43 GMT+7

Trưa nay, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê mới được trở về quê hương sau gần một tháng đăng quang.

Sau đêm đăng quang 6/1, tới tận ngày hôm nay, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê mới được trở về quê nhà.

Biết được thông tin này, cha mẹ, người thân, buôn làng cùng rất nhiều người dân tỉnh Đắk Lắk tấp nập xuống đường, tập trung tại khu vực sân bay để chào đón tân hoa hậu.

Trong trang phục truyền thống của dân tộc E-Đê, nàng hậu ghi điểm với nụ cười vui tươi, thần thái sang trọng nhưng cũng rất gần gũi, bình dị.

Vừa nhìn thấy gia đình và mọi người trong buôn làng đến đón mình, H'Hen Niê đã không kìm nổi được cảm xúc mà òa khóc.

H'Hen Niê ôm chặt người thân, vừa rơi nước mắt vừa nở nụ cười rạng rỡ với người dân Ê Đê đang vây quanh mình.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’hen Niê 25 tuổi, cao 1m72, với các số đo 84 – 60 – 93. Ngoài vương miện Hoa hậu, H’hen Niê cũng giành thêm giải phụ Người đẹp Biển trong cuộc thi. Cô cũng trở thành người dân tộc thiểu số đầu tiên giành được vương miện cao quý này.

Trong đêm chung kết, ở phần trả lời ứng xử, Top 3 đều nhận được câu hỏi: “Hãy chia sẻ về dự án cộng đồng mà bạn dự kiến sẽ thực hiện khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?

Và H’hen Niê đã trả lời rằng: “Khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, những điều tôi muốn làm cho cộng đồng đầu tiên là các trẻ em mồ côi tại Bảo Lộc. Đây là nơi đầu tiên chúng tôi được đến thăm khi đến Đà Lạt trong hành trình của cuộc thi. Tôi rất đồng cảm với những trẻ em ở dđây. Điều thứ 2 tôi muốn hướng đến phụ nữ và điều thứ 3 là những người nhiễm HIV vì tôi đồng cảm cùng họ. Vì đây là những người dễ bị tổn thương trong xã hội nên cần sự đồng cảm và sẻ chia. Tôi là Hoa hậu thì tôi cần phải chia sẻ với họ. Tôi hy vọng họ sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Vi An (T/h)

Ảnh: Vietnamnet, Báo Đầu Tư

Tin tài trợ
hoa hậuhoa hậu h\'hen niêh\'hen niêhoa hậu h\'hen niê về quêbuôn làng ê đê
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức