`

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Sẽ có tới 3 vương miện!

Thứ năm, 04/01/2018 | 11:19 GMT+7

Ngoài vương miện danh giá dành cho người đăng quang, năm nay Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn trao 2 vương miện cho các Á hậu của cuộc thi.

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa công bố lịch trình đêm chung kết và các giải thưởng dành cho những người đẹp đoạt giải.

Được biết, trong đêm thi Chung kết diễn ra tối 06/01/2018, các thí sinh sẽ trải qua phần thi trình diễn trang phục Áo Dài. Sau đó, Top 15 được công bố, tiếp tục bước vào phần thi trình diễn trang phục áo tắm. Từ Top 15, ban giám khảo sẽ chọn ra Top 10 tham gia phần thi trình diễn trang phục dạ hội. Cuối cùng, Top 5 xuất sắc nhất sẽ bước vào phần thi ứng xử trước ban giám khảo và khán giả.

Đặc biệt, năm nay cuộc thi áp dụng đúng với format Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, từ Top 5 chọn ra Top 3 cùng trả lời câu hỏi chung để chọn ra thí sinh chiến thắng và đăng quang. Công ty kiểm toán quốc tế KPMG sẽ tiếp tục giám sát và theo dõi toàn bộ quy trình chấm thi, đảm bảo tính công bằng và minh bạch cho tất cả các thí sinh.

Ngoài ra, trong đêm chung kết, Ban tổ chức cũng sẽ công bố và trao các giải thưởng phụ chính thức như: Người đẹp Tài năng, Người đẹp Biển, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp Áo dài, Người đẹp ảnh.

Sau đêm thi chung kết, Top 3 gồm Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2 sẽ chính thức lộ diện, tiếp tục đảm nhiệm trọng trách và đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong các hoạt động nhiệm kỳ của mình.

Đối với giải thưởng cho 2 Á hậu chính là điểm ấn tượng và đổi mới của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 khi có sự xuất hiện của 2 vương miện Tiara được chế tác riêng trao tặng cho 2 ngôi vị Á Hậu đăng quang trong cuộc thi.

Cận cảnh vương miện dành cho Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Chia sẻ về 2 vương miện Tiara dành cho Á hậu, Bà Dương Trương Thiên Lý – Giám đốc quốc gia Miss Universe Việt Nam chia sẻ: “Vương miện Tiara của hai Á hậu, kết hợp cùng vương miện Empower của tân Hoa hậu thể hiện thông điệp về sứ mệnh trao quyền và kế vị cho những thế hệ tiếp theo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Bà Dương Trương Thiên Lý – Giám đốc quốc gia Miss Universe Việt Nam.

Không chỉ riêng tân Hoa hậu mà hai Á hậu còn phải là những cô gái đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của cuộc thi, đồng thời phải có trách nhiệm với danh hiệu của mình, góp phần quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam ra tầm thế giới.

Ngoài ra, lần đầu tiên một cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam có bộ ba vương miện – Tiara như thế này cũng là nét đặc biệt mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 muốn mang tới cho khán giả”.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017lịch trình Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức