`

Hoa hậu Quốc tế 2017 đến Việt Nam, sánh đôi cùng Nam vương Ngọc Tình

Thứ ba, 31/07/2018 | 10:17 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Đêm qua (30/7), Hoa hậu Quốc tế (Miss Global) 2017 - Barbara Vitorelli đã đáp chuyến bay tới Hà Nội để tham dự một sự kiện giải trí.

Nam vương Ngọc Tình ngồi đợi Hoa hậu Quốc tế ở sân bay.

Không quản ngại trời Hà Nội mưa lớn, Nam vương Ngọc Tình ngồi xế sang tới sân bay từ rất sớm với bó hoa đẹp trên tay chờ Hoa hậu Quốc tế 2017 Barbara Vitorelli. Hình ảnh "soái ca" của Ngọc Tình thu hút sự chú ý của nhiều hành khách ở sân bay lúc đó.

Hoa hậu Quốc tế và Nam vương Ngọc Tình hội ngộ.

Miss Global 2017, Barbara Vitorelli đã bày tỏ cô vô cùng hạnh phúc khi xuống sân bay và được người đàn ông đẹp trai như Ngọc Tình đợi sẵn. Cô nói vui: "Ước gì mỗi khi xuống sân bay đều được một người đàn ông ga lăng, đẹp trai như thế này chờ đợi thì hạnh phúc biết mấy".

Cặp đôi trò chuyện vui vẻ ngay khi vừa gặp mặt.

Hoa hậu Barbara Vitorelli đến Hà Nội lần này được Uỷ quyền trao bản quyền tham dự cuộc thi Miss Global tại Việt Nam. Miss Global là một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín của thế giới, một cuộc thi nhằm đoàn kết phụ nữ từ tất cả các quốc gia, giới thiệu và tôn vinh vẻ đẹp nội tâm của phái nữ.

Hoa hậu Quốc tế 2017 Barbara Vitorelli.

Hoa hậu Barbara Vitorelli, 25 tuổi, hiện đang sống tại Brazil, cô là giáo viên và đang học tiến sĩ tại trường Đại học Maringa Estadual tai Brazil. Barbara Vitorelli nói được tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và tiếng Anh.

Ngày 17/7/2017, Barbara đã chiến thắng hơn 60 thí sinh để giành danh hiệu cao nhất cuộc thi Miss Global 2017 tại Campuchia.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Barbara Vitorellihoa hậu quốc tế 2017nam vương Ngọc Tình
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức