`

Hoa hậu Vũ Bình Minh tham gia buổi chào cờ đón năm mới trên mũi Đại Lãnh

Thứ ba, 02/01/2018 | 17:17 GMT+7

Người đẹp là Hoa hậu đầu tiên từ trước tới nay tham gia buổi chào cờ đón bình minh trên mũi Đại Lãnh – điểm cực Đông, nơi đón bình minh đầu tiên trên đất liền Việt Nam.

Là một người con của vùng đất Phú Yên, lại được người dân địa phương dành nhiều tình cảm sau khi đăng quang Hoa hậu doanh nhân Việt toàn cầu diễn ra tại Đài Loan hồi tháng 12 vừa qua, Vũ Bình Minh không trở lại TP.Hồ Chí Minh ngay mà ở lại quê hương tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, quảng bá du lịch.

7h sáng ngày 1/1, ngày đầu tiên của năm mới 2018, Hoa hậu Vũ Bình Minh cùng các lãnh đạo tỉnh Phú Yên và đông đảo người dân, du khách có mặt ở Mũi Đại Lãnh (Mũi Điện), xã Hoà Tâm, huyện Đông Hoà để tham gia nghi thức chào cờ đặc biệt đón bình minh đầu tiên trên đất liền trong năm mới.

Nghi thức diễn ra trang trọng trong niềm vui, niềm hân hoan của tất cả mọi người với niềm hi vọng một năm mới suôn sẻ, tốt đẹp, mưa thuận gió hoà.

Là Hoa hậu đầu tiên của Việt Nam được vinh dự tham gia buổi lễ này, Vũ Bình Minh thể hiện sự tôn nghiêm khi diện tà áo dài truyền thống của dân tộc.

Cô chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và tự hào khi được là một trong số những khách mời đặc biệt tham dự buổi lễ này. Khi tôi đứng đây, cùng mọi người hướng ra biển Đông và hát Quốc ca cảm xúc lúc ấy dâng trào khó tả.

Tôi tự hứa với bản thân, phải tích cực hơn nữa trong việc quảng bá du lịch Phú Yên, tuyên truyền bảo vệ môi trường, tham gia nhiều hơn các hoạt động cộng đồng để Phú Yên ngày một phát triển. Trở thành điểm đến hấp dẫn, thân thiện trong mắt du khách trong và ngoài nước.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Vũ Bình Minhhoa hậu Vũ Bình Minhhoa hậungười đẹpđón năm mớinăm mới 2018
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức