`

Hỏa hoạn kinh hoàng thiêu rụi 5 quán karaoke tại TP Móng Cái

Thứ bảy, 04/08/2018 | 21:44 GMT+7

Sau hơn 1 giờ dập lửa, đám cháy cơ bản được khống chế nhưng cả 5 quán karaoke tại TP Móng Cái, Quảng Ninh đều bị thiêu rụi.

Khoảng 16 giờ ngày 4/8, trên đường Trần Nhân Tông (khu 8, phường Hải Hòa, TP Móng Cái, Quảng Ninh) đã xảy ra cháy lớn tại 5 quán karaoke nằm kề nhau.

Thông tin từ UBND TP Móng Cái cho biết, vào thời điểm trên, người dân phát hiện lửa khói bốc lên tại dãy hàng karaoke, gồm 5 quán là Lan Vy (số nhà 343), Tâm Yến (số nhà 345), Quang Trang (số nhà 347), Thúy Hường (349) và Cha Pi (số nhà 351) nên đã cấp báo cho chính quyền.

5 quán karaoke bị thiêu rụi. Ảnh: VTC

Nhận được tin báo, UBND thành phố Móng Cái huy động 100 người có mặt tại hiện trường, cùng 30 cán bộ chiến sĩ của Phòng Cảnh sát PCCC số 1 (Cảnh sát PCCC Quảng Ninh) dập lửa.

Tại đây công tác dập lửa gặp khó khăn do các quán vốn thiết kế một tầng, nhiều phòng hát sát nhau nhưng lại chạy theo chiều dọc; chưa kể các lối đi lại hẹp và kín.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Thanh niên

Tuy nhiên dưới sự nỗ lực của lực lượng PCCC, sau khoảng 1 giờ, đám cháy đã cơ bản được khống chế.

Tại hiện trường, toàn bộ bên trong các phòng hát bị thiêu rụi, đồ đạc tại các phòng hát được nhân viên các quán đưa được ra ngoài nằm ngổn ngang trên vỉa hè.

Theo nhận định sơ bộ ban đầu, đám cháy ban đầu được xác định có thể là do chập điện tại 1 trong số 5 quán karaoke trên.

Lực lượng chức năng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Vũ Đậu (T/h)

Tin tài trợ
hỏa hoạnhỏa hoạn quán karaoke
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức