`

Học sinh lớp 8 văng tục, bóp cổ cô giáo tại lớp vì ...bênh bạn

Thứ tư, 07/03/2018 | 16:10 GMT+7

Bạn bị cô giáo nhắc nhở, T. văng tục, bóp cổ, đe dọa giáo viên tiếng Anh ngay tại lớp học.

Ngày 7/3, ông Nguyễn Thành Lộc- Trưởng phòng giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) huyện Châu Thành, Bến Tre, cho biết Phòng GD&ĐT huyện đang phối hợp với công an huyện Châu Thành xác minh vụ một nam sinh lớp 8 Trường THCS Tân Thạch có lời lẽ nhục mạ và bóp cổ cô giáo CTN, giáo viên dạy tiếng Anh ngay tại lớp học ngày 2-3.

Cụ thể, vào thời gian trên, trong giờ dạy tiếng Anh do cô C.T.N. phụ trách, có một học sinh nữ mang tập môn khác ra học.

Thấy vậy, nữ giáo viên tiếng Anh đã đến nhắc nhở em học sinh nhiều lần là "giờ nào việc nấy". Tuy nhiên, học sinh này không thực hiện theo. Để răn đe, cô giáo đã thu giữ tập vở của học sinh.

Học sinh lớp 8 văng tục, bóp cổ cô giáo tại lớp vì ...bênh bạn - Ảnh 1Phóng to

Trường THCS Tân Thạch, nơi xảy ra vụ học sinh lớp 8 bóp cổ giáo viên ngay tại lớp. (Ảnh: Báo Zing.vn).

Bất ngờ, nam sinh tên NVMT ngồi ở bàn phía sau đứng dậy có lời lẽ thách thức, nhục mạ cô N. Cô N. rời khỏi lớp, qua thông báo với hai giáo viên đang đứng lớp ở các phòng liền kề qua cùng chứng kiến.

Trước sự có mặt của hai  giáo viên cùng tập thể học sinh trong lớp, T. vừa chửi bới vừa lao tới dùng tay bóp cổ cô N. Mọi người phải can ngăn T. mới dừng lại và cô N. mới thoát ra được.

                                                                                                              Nam Anh (tổng hợp)

Tin tài trợ
bến tregiáo viênhọc sinhbóp cổcô giáo
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức