`

'Hot girl' Bella tuyệt thực và kiên quyết đòi ôm con rời khỏi Trung tâm bảo trợ xã hội

Chủ nhật, 01/07/2018 | 13:18 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Sau khi được đưa đến Trung tâm Bảo trợ xã hội I (Đông Anh, Hà Nội), hot girl Bella không cho ai động vào con mình và có những biểu hiện không hợp tác.

Bella được cho rằng có nhiều hành vi ngược đãi con. Ảnh: Cắt từ clip

Trước đó, đêm 29/6, người phụ nữ có tên Đoàn Thúy Hà - thường được gọi là 'hot girl' Bella (32 tuổi, thường trú tại xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, Hải Dương) đẩy con đi lang thang ở khu vực phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) bị người dân khu vực này đuổi đánh. Bella phải chạy vào công an quận Hoàn Kiếm cầu cứu.

Vụ việc đã được công an quận chuyển cho công an phường Hàng Trống (Hoàn Kiếm, Hà Nội) thụ lý giải quyết.

Bella tại trụ sở công an phường Hàng Trống. Ảnh: Vietnamnet

Ngay trong đêm, công an phường Hàng Trống đã bàn giao hai mẹ con cho Trung tâm Bảo trợ xã hội 1 (Đông Anh, Hà Nội).

Giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội 1 - Nguyễn Văn Lưu cho biết, hiện ông đang đi công tác, nhưng vẫn liên tục gọi điện về giám sát tình hình.

Theo ông, ban đầu vào trung tâm, Bella khá hợp tác. Thế nhưng, sau gần một ngày, người phụ nữ này bắt đầu có biểu hiện bất bình thường, không cho nhân viên chăm sóc, thăm khám cho con mình.

Bella liên tục nói rất nhiều, không chịu ăn uống, lớn tiếng với cán bộ và liên tục đòi đưa con rời đi mặc cho các nhân viên trung tâm ra sức động viên.

Trung tâm Bảo trợ Xã hội 1 sẽ chăm sóc, nuôi dưỡng hai mẹ con Bellla theo đúng quy định. Bên cạnh đó, trung tâm sẽ kết hợp với nhiều ngành liên quan giải quyết vụ việc. 

Bà Đỗ Thị Hải Đường - Trưởng phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới, Sở LĐTB&XH Hà Nội cho biết, việc đánh giá đối tượng này có đủ năng lực chăm sóc con hay không, cần có ý kiến của nhiều nhà chuyên môn.

Sau khi theo dõi và có kết quả kiểm tra, đánh giá, Sở LĐTB&XH Hà Nội sẽ phối hợp cùng Sở LĐTB&XH Hải Dương xử lý vấn đề này.

Đồng Trang (T/h)

Tin tài trợ
Hot girlBellatrung tâm bảo trợ xã hộiHà nộingược đãi con
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức