`

Huế: Bắt được thanh niên cưỡng bức cô giáo ngay tại trường học

Thứ bảy, 23/06/2018 | 18:49 GMT+7

Sau khi hiếp dâm cô giáo N. xong, Trung còn lấy 2 chiếc điện thoại của cô N. mang về TP.Huế bán lấy tiền tiêu xài.

Ngày 23/6, trả lời trên VTCNews, ông Trần Văn Bình - Hiệu trưởng Trường THCS Lê Thuyết (xã Bình Thành, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên-Huế) xác nhận vụ việc trên và cho biết, cô giáo bị cưỡng hiếp ngay tại trường là cô P.T.N.N (33 tuổi), đã có gia đình.

Trường THCS Lê Thuyết nơi xảy ra sự việc. Ảnh: VTCNews

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h15 ngày 20/6, cô P.T.N.N đang ngồi một mình ở phòng trực của Trường THCS Lê Thuyết (xã Bình Thành) thì Võ Minh Trung (19 tuổi, trú thôn Hiệp Lại, xã Bình Thành, Thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế) bịt mặt, cầm theo một vật nhọn bằng gỗ đi vào phòng trực của trường. Khi vào đến và thấy có 1 con dao Thái Lan trên bàn, Trung lấy dao dí vào cổ cô N. để uy hiếp khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau khi hiếp dâm cô giáo N. xong, Trung còn lấy 2 chiếc điện thoại của cô N. mang về TP.Huế bán lấy tiền tiêu xài.

Nhận được thông tin trình báo, Công an xã Bình Thành (thị xã Hương Trà) đã truy tìm và bắt giữ Trung sau 1 giờ gây án khi đối tượng đang trên đường từ TP.Huế về xã Bình Thành sau khi bán điện thoại xong.

Tại cơ quan Công an, qua lời khai và kết quả điều tra ban đầu, lực lượng chức năng xác định đối tượng Võ Minh Trung là người gây ra vụ việc.

Được biết, sau vụ việc, lãnh đạo nhà trường và ngành giáo dục thị xã Hương Trà đã tổ chức thăm hỏi, động viên cô N. và gia đình. Đến nay, tinh thần của cô giáo N. vẫn chưa ổn định.

Hiện, Công an thị xã Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc

Nguyễn Phượng (T/h)

Tin tài trợ
Thừa Thiên-Huếcô giáonam thanh niênđe dọacưỡng hiếpHương TràVõ Minh Trung
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức