`

Huyền My: Đi show tại Myanmar nhưng để tâm trí ở Trung Quốc

Thứ sáu, 26/01/2018 | 14:18 GMT+7

Á hậu Huyền My chia sẻ về cảm xúc dành cho U23 Việt Nam - những người hùng của người dân cả nước bởi hành trình cổ tích tại VCK U23 châu Á.

Mới đây, người đẹp Huyền My đã có cơ hội trở lại Myanmar để tham gia một số sự kiện. Sau thành công khi lọt vào Top10 của Miss Grand International vừa qua, Huyền My càng được “nhận mặt, chỉ tên” rõ nét tại Myanmar.

Người đẹp dự sự kiện ở Myanmar.

Được biết, chuyến xuất hành của Huyền My sang đất nước Myanmar cũng là thời gian đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trước đối thủ mạnh là U23 Qatar khiến cô dù đang ở Myanmar nhưng tâm trí cứ hướng về Trung Quốc.

Và mặc dù không được theo dõi trực tiếp trận cầu đỉnh cao nhưng ngay khi đáp xuống sân bay, người đẹp đã ngay lập tức lôi điện thoại ra để dõi theo diễn biến cuối cùng của trận đấu là phần đá luân lưu 11m của hai đội.

Huyền My chia sẻ, sau cú sút của Văn Thanh, cô đã vỡ òa trong hạnh phúc và sung sướng rơi lệ vì cuối cùng giấc mơ của không riêng đội tuyển U23 Việt Nam mà đó còn là của toàn thể nhân dân Việt đã trở thành hiện thực.

Từ phương xa, Huyền My đã không quên cập nhật facebook liên tục để bày tỏ sự cảm kích tới tinh thần thi đấu quật cường của các cầu thủ và động viên các tuyển thủ giữ gìn sức khỏe để chiến đấu hết mình trong trận chung kết.

Có thể nói, trước đội tuyển được đánh giá rất mạnh như Uzbekistan, Huyền My kỳ vọng các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ giữ vững được tinh thần tận hiến, chơi đẹp và không phụ lòng người hâm mộ.

Dù thắng hay thua trong trận Chung kết U23 Châu Á sắp tới thì, những gì U23 Việt Nam đạt được trong thời gian qua có thể nói đã là kỳ tích và đội tuyển vốn dĩ đã là nhà vô địch trong trái tim mỗi người Việt Nam.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
huyền myá hậu Huyển MyU23 Việt Namcổ vũ u23 việt namChung kết U23 Việt Nam
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức