`

Hy hữu cảnh xe Rolls-Royce Wraith triệu đô bị đâm nát đầu ở Hà Nội

Chủ nhật, 12/08/2018 | 07:31 GMT+7

Xe siêu sang triệu đô Rolls-Royce Wraith gắn biển độc bị hư hỏng nặng phần đầu sau cú đâm khiến chiếc Honda CR-V lật ngửa ven đường.

Hy hữu cảnh xe Rolls-Royce Wraith triệu đô bị đâm nát đầu ở Hà Nội - Ảnh 1Phóng to

Hiện trường vụ tai nạn giữa Rolls-Royce Wraith và Honda CR-V. Ảnh: Đặng Văn Huy.

Trong khi ở phía bên kia, chiếc CUV 5 chỗ bị lật ngửa trắng bụng nằm gọn một góc đường thì phần đầu chiếc Rolls-Royce Wraith bị hư hỏng nặng. May mắn vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Tại Việt Nam, Rolls-Royce Wraith có giá khoảng 18 tỷ đồng tuy nhiên nếu đặt hàng chính hãng và thêm những gói tùy chọn bespoke, giá trị xe có thể lên tới 21 tỷ.

Hy hữu cảnh xe Rolls-Royce Wraith triệu đô bị đâm nát đầu ở Hà Nội - Ảnh 2Phóng to

Xe siêu sang Rolls-Royce Wraith triệu đô nát đầu.

Rolls-Royce Wraith là chiếc coupe 4 chỗ ngồi do Rolls-Royce Motor Cars sản xuất dựa trên khung gầm của Rolls-Royce Ghost. Tên “Wraith” xuất phát từ một từ Scotland cũ cũng có nghĩa là Ghost hay Spirit. Phiên bản mới được dựng theo cảm hứng từ mẫu Wraith xuất hiện năm 1938.

Wraith từng là mẫu xe Rolls-Royce mạnh nhất khi được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, sản sinh công suất tối đa lên đến 624 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 730 Nm. Kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp, động cơ cho phép chiếc Coupe siêu sang chỉ mất khoảng 4,4 giây là có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa giới hạn ở 250 km/h.

Hy hữu cảnh xe Rolls-Royce Wraith triệu đô bị đâm nát đầu ở Hà Nội - Ảnh 3Phóng to

 

Theo Người đưa tin

Tin tài trợ
Siêu xe hạng sangRolls–Roycerolls-royce wraithXe sanghonda crvtai nạn
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức