`

Nguyên nhân đối tượng đâm các cụ cao niên trong họ trước giờ đi đón dâu cho cháu

Thứ ba, 03/04/2018 | 11:48 GMT+7

Ngày 3/4, thông tin từ phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC 45, Công an tỉnh Vĩnh Phúc), đơn vị vừa khởi tố vụ án Giết người, tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Văn Bắc (SN 1972), huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc để điều tra về hành vi giết người.

Theo cơ quan công an, nguyên nhân dẫn đến việc đối tượng Bắc dùng dao đâm nhiều người trong đám cưới nhà anh trai là do bộc phát chứ không phải do mâu thuẫn hay thù oán cá nhân.

Tại cơ quan công an, Bắc đã khai nhận hành vi xuống tay đâm các cụ cao niên trong họ trước giờ đi đón dâu cho cháu.

Nguyễn Văn Bắc đã bị công an tạm giữ hình sự để điều tra hành vi giết người

Theo đó, nhà anh trai cưới vợ cho con vào ngày 30-31/3. Đến ngày 2-3/4 thì gia đình nhà Bắc cũng sẽ tổ chức đám cưới cho con trai. Buổi sáng ngày 31/3, trong khi anh em đằng nội đang ngồi uống nước đợi đến giờ lành để đi đón dâu cho cháu thì Bắc có lời mời các cụ cao niên xong đám cưới của con anh trai thì dự đám cưới nhà mình.

Bực tức vì thấy một số bô lão im lặng không nói gì, một số người thì cười và nói “không đi”, Bắc đối tượng về nhà lấy dao và gây ra vụ án nghiêm trọng khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Trước đó, khoảng 10h30 ngày 31/3, tại đám cưới nhà ông Nguyễn Huy Đạc (SN 1963), ở thôn Đông Mẫu, xã Yên Đồng, do mâu thuẫn cá nhân, đối tượng Nguyễn Văn Bắc đã dùng dao đâm ông Nguyễn Duy H. (SN 1939), Nguyễn Xuân Thùy (SN 1937) và Nguyễn Khắc Tiệp (SN 1959), đều trú tại thôn Đông Mẫu, xã Yên Đồng.

Hậu quả, làm ông H. tử vong, ông Thùy và ông Tiệp bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Yên Lạc (Vĩnh Phúc).

Gia đình đối tượng Bắc và ông Đạc liền kề nhau, Bắc là em ruột ông Đạc và là chú ruột của chú rể.

Ngay sau đó, Bắc bị một số người thân khống chế, tước bỏ dao. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu.

Công Minh (T/h)

Tin tài trợ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức