`

Khi phụ nữ biết buông bỏ sẽ thấy còn rất nhiều đàn ông tử tế

Chủ nhật, 18/03/2018 | 09:54 GMT+7

Là đàn bà, ai cũng mong gặp được người đàn ông tử tế nhưng đôi khi ngoài đôi mắt tinh tường còn cần chút may mắn. Khi đó, hãy nghĩ đến buông bỏ.

Chỉ khi phụ nữ buông bỏ người đàn ông không tôn trọng và đối đãi thật lòng với mình, cô ấy mới nhận ra còn có rất nhiều người đàn ông tử tế và trưởng thành đang chờ đợi sau lưng.

Tác giả Huỳnh Khải Vệ cho rằng, khi đàn ông đánh mất người phụ nữ mình yêu thương nhất, lúc đấy anh ta mới hiểu ra giá trị của cô ấy quan trọng đến mức nào.

Tiếc là thực chất không phải như vậy.

Đàn ông luôn nhận thức rất rõ sự tồn tại của người phụ nữ cạnh bên mình. Chỉ là anh ta ngu ngốc và vô tình đến nỗi, không nghĩ rằng có ngày cô ấy sẽ vì thương tổn mà rời đi.

Cũng như người ta nói, chỉ khi phụ nữ buông bỏ người đàn ông không tôn trọng và đối đãi thật lòng với mình, cô ấy mới nhận ra còn có rất nhiều người đàn ông tử tế và trưởng thành đang chờ đợi sau lưng.

Nhưng thực ra, phụ nữ thừa thông minh để hiểu rằng cô ấy dư sức chọn tìm cho mình người đàn ông phù hợp và xứng đáng.

Chỉ bởi phụ nữ vốn thường bao dung và chân thành, nên biết bao lần thứ tha cho đàn ông bội bạc, vì lầm tưởng họ sẽ sửa đổi và hiền ngoan...

Điểm khác biệt rõ rệt giữa việc giữ nhau của phụ nữ và đàn ông, cơ bản chính là đa phần phụ nữ sẽ chẳng muốn rời đi, nếu như người chồng ở bên thấu hiểu và yêu chiều cô ấy. Nhưng ngược lại một số đàn ông không vậy, cho dù vợ mình hi sinh hay thương mình đến mấy, chỉ cần tìm thấy người đàn bà khác, thì sẽ tệ bạc rời đi.

Đàn ông, nếu có gặp được người phụ nữ nhất tâm âm thầm chăm chồng thương con, thì dù cưới về 1 năm, 5 năm, 10 năm, 20 hay 50 năm, cũng hãy để cô ấy được an vui mãi như thuở đầu.

Những gì từng hẹn hứa ngày xưa cũ, cũng đừng một lần phủ nhận ái ân. Khi bão giông là thề hẹn, thì bình đạm rồi cũng phải giữ trọn hẹn thề. Bởi bình sinh khi nghe, phụ nữ luôn nhớ. Đàn ông hay nói, lại vờ mau quên.

Đàn ông tốt luôn cho đi nhiều hơn nhận lại

Chàng không đòi mượn tiền, mượn xe, mượn thẻ tín dụng hay bất cứ thứ gì có giá trị khác của bạn. Đàn ông tử tế ít khi gặp phải những vấn đề lộn xộn với tài chính và công việc, mà nếu có đi nữa thì sự tự trọng của một người đàn ông cũng ngăn cho họ không bao giờ muốn làm phiền đền bạn. Đàn ông tốt sẽ biết tự chịu trách nhiệm với bản thân, tự giải quyết vấn đề của mình.

Trai hư thì thường gặp những vấn đề này. Họ cũng hay gặp rắc rối liên quan đến chất kích thích, rượu chè, cờ bạc... Họ có thể sống ăn bám vào khoản tiền ngân hàng của bạn, họ khiến bạn mệt mỏi, kiệt sức, bào mòn niềm tin vào tình yêu của bạn.

Đàn ông tốt sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, xinh đẹp tuyệt vời

Họ không bao giờ muốn bạn phải chờ đợi hay tuyệt vọng. Họ cho bạn sự tự tin và tinh thần thoải mái. Đàn ông tử tế nói được làm được, luôn biết giữ lời hứa và luôn có mặt vào những lúc bạn cần nhất.

Trái ngược hẳn với đàn ông tồi, họ luôn cho bạn leo cây, nói gọi rồi lại không gọi, hẹn rồi lại quên… khiến cho bạn chờ đợi mỏi mòn, tinh thần suy sụp, mệt mỏi.

Bạn bắt đầu mọc mụn, tăng hoặc giảm cân một cách tiêu cực. Công việc của bạn trì trệ do những tối mất ngủ chỉ để cãi nhau hay chờ đợi một cú điện thoại không bao giờ đến. Bạn bè khuyên nhủ không được nên phải xa rời bạn. Bố mẹ, người thân thì lo lắng cho bạn đến phát bệnh vì không thấy được một kết cục tốt đẹp nào với gã tồi kia.

Mối quan hệ không cân bằng sẽ rút cạn mọi năng lượng, tác động tiêu cực không chỉ đến sức khỏe tinh thần mà còn đến cả ngoại hình của bạn nữa. Kể cả người phụ nữ nóng bỏng nhất cũng dễ dàng đánh mất sự quyến rũ của mình khi rơi vào mối quan hệ với đàn ông tồi. Khi đó, bạn nên buông bỏ.

Nam Anh (T/h)


Tin tài trợ
đàn ôngPhụ nữthông minh
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức