`

Người đàn ông dùng xăng phóng hỏa, thiêu rụi ô tô Honda nhà hàng xóm

Thứ năm, 22/03/2018 | 20:58 GMT+7

Vụ hỏa hoạn làm cháy toàn bộ cửa xếp ngôi nhà, hư hỏng chiếc xe ô tô hiệu Honda CRV và một số tài sản khác.

Công an huyện Hưng Hà, Thái Bình vừa tiến hành khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đức Cự, sinh năm 1954, trú tại thôn Tây Nha, xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà về hành vi “Cố ý làm hư hỏng tài sản người khác”.

Đối tượng Nguyễn Đức Cự tại cơ quan điều tra. Ảnh: VOV

Vốn có mâu thuẫn với gia đình anh Trần Xuân H. (sinh năm 1986, trú tại thôn Dương Xá, xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà, Thái Bình) từ trước, khoảng 4h sáng ngày 19/3/2018, Nguyễn Đức Cự mang theo 1 chai loại 1,5 lít bên trong có chứa đầy xăng rồi đi bộ dọc theo đường bờ ruộng phía sau nhà mình đến trước cửa nhà anh này để gây án.

Tại đây, Cự đã đổ xăng trong chai qua khe cửa xếp để xăng chảy vào bên trong nhà, rồi dùng bật lửa mang sẵn trong người châm vào phần xăng vừa đổ. Khi thấy xăng đã bén lửa Cự đã vất vỏ chai xăng và bật lửa tại bờ ruộng rồi chạy về nhà mình theo đường cũ.

Mặc dù không có thiệt hại nào về người nhưng vụ cháy do Cự gây ra đã đã làm cháy toàn bộ cửa xếp ngôi nhà và hư hỏng chiếc xe ô tô hiệu Honda CRV và một số tài sản khác. Thiệt hại của vụ cháy do Cự gây ra qua xác định ban đầu là trên 350 triệu đồng.

Tại Cơ quan điều tra Công an huyện Hưng Hà, Nguyễn Đức Cự đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
phóng hỏa??t nh� h�ng x�mhàng xómđối tượngThái Bình
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức