`

Không quen không biết, cô gái bất ngờ bị người đàn ông ném từ tầng 3 xuống

Thứ bảy, 02/02/2019 | 14:27 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Sau khi bế và ném cô gái không quen biết từ tầng 3 trung tâm thương mại xuống người đàn ông này cũng trèo qua lan can rồi nhảy theo.

Vào khoảng 11h trưa ngày 26/1, một người đàn ông đang đi dạo tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, thì bất ngờ đẩy một cô gái đứng cạnh lan can tầng 3 xuống dưới. Sau khi đẩy cô gái xuống, người đàn ông này cũng trèo qua lan can và nhảy xuống dưới. May mắn thay, cả hai không gặp nguy hiểm tới tính mạng.

Hai người sau đó được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ cho biết, đầu và mông của cô gái bị bầm tím, anh Lý bị gãy nhiều xương trên khắp cơ thể. Tuy không đe dọa tới tính mạng nhưng cả hai hiện vẫn tiếp tục được điều trị tại bệnh viện.

Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết, người đàn ông này họ Lý, 36 tuổi, và anh muốn tự tử vì đang gặp phải áp lực về kinh tế. Anh ta muốn kết liễu đời mình sau khi lang thang 1 mình trên tầng 3 trung tâm thương mại. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn chưa rõ tại sao anh ta lại muốn kéo cô gái lạ mặt, không hề thân quen với anh cùng chết.

Cô gái bị người đàn ông lạ mặt ném từ tầm 3 trung tâm thương mại xuống - Ảnh: Cắt từ Clip

Một nhân chứng chia sẻ: “Tôi thấy anh ta đi ra khỏi nhà vệ sinh. Sau khi thấy cô gái đang đứng ở lan can tầng 3, anh ta bế cô gái lên rồi ném xuống dưới. Sau đó, anh ta cũng nhảy xuống theo“.

Vụ việc sau khi đăng tải trên mạng đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Hầu hết mọi người đều cảm thấy phẫn nộ trước hành động của anh Lý. Một người bình luận: “Anh ta muốn chết thì tự mình chết, hà cớ gì lại kéo theo một người vô tội khác“. Một người khác viết: “Cô gái đã làm gì sai? May mắn cô ấy chỉ bị bầm tím. Kẻ này phải cho vào bệnh viện tâm thần mới đúng“.

Sau khi hồi phục, Lý sẽ bị bắt giữ với tội danh cố ý giết người. Động cơ của anh ta là gì vẫn đang được cảnh sát điều tra thêm.

Quỳnh Chi (T/h)

Tin tài trợ
giết ngườiTự tửcố ý giết ngườigiết người lạtrung quốc
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức