`

Khung đèn trang trí nặng hàng tấn đổ sập xuống đường

Chủ nhật, 07/01/2018 | 09:47 GMT+7

Theo lãnh đạo UBND TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, mặc dù công trình này đã đưa vào sử dụng, tuy nhiên vẫn chưa được nghiệm thu.

Theo tin ban đầu, sự cố trên xảy ra vào chiều 6/1 trên Trần Hưng Đạo, thuộc phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một.

Cụ thể, vào khoảng 14h chiều cùng ngày, khi mọi người đang lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo thì nghe tiếng động lớn, ngay sau đó cổng chào dựng bằng sắt để chào mừng năm mới đã đổ sập xuống đường. Rất may không có ai bị thương.

Khung đèn trang trí nặng hàng tấn đổ sập xuống đường - Ảnh 1Phóng to

Được biết, khu vực xảy ra vụ việc là nơi sầm uất của TP Thủ Dầu Một, có lượng phương tiện qua lại tấp nập. Ảnh: Dân trí

Theo quan sát, công trình đèn hoa được thiết kế bằng nhiều khung sắt thép dài khoảng 50 mét, nặng hàng tấn bắc ngang qua khu vực đường Trần Hưng Đạo, gần khu vực vòng xoay ngã 6 TP Thủ Dầu Một bị đổ, nằm ngổn ngang giữa đường, nhiều khung sắt bị bung mối hàn, ốc vít cố định trụ sắt bị rơi ra ngoài.

Thông tin về vụ việc, bà Nguyễn Thu Cúc - Phó Chủ tịch UBND TP. Thủ Dầu Một, cho biết, công trình trên do Trung tâm văn hóa TP. Thủ Dầu Một làm chủ đầu tư để phục vụ trang trí chào đón năm mới, giao đơn vị thi công là Công ty TNHH Ánh Dương có trụ sở tại TP.HCM chịu trách nhiệm thi công quanh khu vực trung tâm thành phố, đến nay đã có nhiều trụ sắt được thi công hoàn thành.

Tuy nhiên, theo bà Cúc, mặc dù công trình này đã đưa vào sử dụng nhưng vẫn chưa được nghiệm thu do chưa có thời gian. Ngay khi xảy ra sự việc, UBND TP cũng đã đã yêu cầu các đơn vị liên quan khắc phục sự cố, làm rõ nguyên nhân.

Vũ Đậu (T/h)

Tin tài trợ
công trình xây dựngcông trình mừng năm mớibình dương
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức