`

Kỳ quặc cuộc thi nằm trong quan tài suốt 30 giờ để nhận 7 triệu đồng

Thứ năm, 27/09/2018 | 22:09 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Tại công viên của thành phố Eureka, Missouri (Mỹ) ắp sửa tổ chức một cuộc thi vô cùng kỳ quặc: thi nằm trong… quan tài.

Thời gian cuộc thi kéo dài trong suốt 30 giờ đồng hồ, bắt đầu từ 1 giờ chiều ngày 13/10 tới 19h ngày 14/10 sắp tới. Toàn bộ quá trình thi sẽ được diễn ra tại công viên.

Sẽ có 6 thí sinh được chọn để trải nghiệm cuộc thi có phần rùng rợn này. Loại quan tài sử dụng có kích cỡ 0,6x2,1m. Sau mỗi một tiếng, thí sinh sẽ có 6 phút để vào nhà vệ sinh. Nhưng ngoài khoảng thời gian này ra, không ai được phép ra khỏi quan tài vì bất cứ lý do nào khác.

Kỳ quặc cuộc thi nằm trong quan tài suốt 30 giờ để nhận 7 triệu đồng - Ảnh 1Phóng to

Đua nhau chui vào quan tài để nhận 7 triệu đồng.

Những người tham gia phải đủ 18 tuổi, có giấy tờ tùy thân và ảnh xác minh kèm theo. Ngoài ra, họ phải đáp ứng điều kiện sức khỏe tối thiếu để có thể nằm trong quan tài suốt 30 giờ mà không bị ảnh hưởng.

Mỗi thí sinh được phép dẫn theo 1 người bạn, nhưng chỉ trong thời gian hoạt động của công viên. Một khi công viên đóng cửa, các thí sinh phải tự ở trong quan tài một mình. Để đảm bảo sự thoải mái khi ở trong không gian chật hẹp, họ được phép mang theo chăn gối.  

Nếu đủ can đảm hoàn thành 30 giờ nằm trong quan tài, người chơi sẽ nhận được 2 vé Gold Passes 2019, một gói giải thưởng Fright Fest gồm vé vào nhà ma và Chuyến tàu hãi hùng. Ngoài ra, người chiến thắng còn nhận được 300 USD (7 triệu VND) tiền thưởng.

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
việc nhẹ lương caocông việcchui vào quan tài
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức