`

Làm rõ thông tin trưởng đồn công an vào nhà nghỉ với vợ bạn

Thứ tư, 19/09/2018 | 07:33 GMT+7

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ thông tin một cán bộ công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) bị bắt quả tang khi đang trong nhà nghỉ với vợ người khác.

Theo báo Người Lao Động, ngày 18/9, một lãnh đạo Công an huyện Quốc Oai (TP Hà Nội) cho biết đang vào cuộc làm rõ thông tin một cán bộ thuộc công an huyện này, đang giữ chức trưởng đồn một đồn công an, bị bắt quả tang khi đang trong nhà nghỉ với vợ người khác.

Những ngày gần đây trên mạng xã hội lan truyền video bắt quả tang đôi nam nữ trong nhà nghỉ trên địa bàn huyện Thạch Thất (TP Hà Nội).

Theo nội dung đoạn video, người đàn ông bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với phụ nữ là ông H.V.D- được cho là Trưởng công an đồn ở địa bàn xã Phú Cát, huyện Quốc Oai. Đặc biệt, chồng của người phụ nữ trong nhà nghỉ với ông D. chính là bạn của ông D. 

Nội dung đoạn video cũng thể hiện, người đàn ông bị bắt qua tang trong nhà nghỉ với vợ bạn luôn khẳng định "do say rượu" mà vào nhà nghỉ, cũng như "vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện".

Làm rõ thông tin trưởng đồn công an vào nhà nghỉ với vợ bạn - Ảnh 1Phóng to

Người đàn ông được cho là cán bộ Công an huyện Quốc Oai bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với vợ bạn. Ảnh: Trí Thức Trẻ

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhận được nhiều ý kiến phản ứng, bất bình.

Liên quan đến vụ việc, trả lời báo Thanh Niên, ông Đào Duy Dương, Trưởng Công an xã Phú Cát (huyện Quốc Oai) bác bỏ thông tin ông H.V.D là Công an xã Phú Cát. Ông Dương cho biết, ông D. là Công an huyện, đang giữ chức Trưởng đồn số 16. “Sự việc xảy ra ở huyện Thạch Thất, và chúng tôi không có thẩm quyền phát ngôn”, ông Dương nói.

Ông Phạm Danh Mạnh, Trưởng Công an huyện Quốc Oai, cho hay Công an huyện này đã nắm được thông tin về vụ việc. Theo ông Mạnh, ông H.V.D đã viết báo cáo giải trình. 

Hiện vụ việc đang được xác minh, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
nhà nghỉcông anHà nội
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức