`

Lãnh đạo Kho bạc Nam Định đi lễ trong giờ hành chính: Đình chỉ 7 cán bộ

Thứ tư, 28/02/2018 | 18:14 GMT+7

Đây là thông tin chính thức vừa được Giám đốc Kho bạc nhà nước tỉnh Nam Định xác nhận.

Liên quan đến nội dung xử lý vụ cán bộ và lãnh đạo Kho bạc nhà nước đi lễ trong giờ hành chính,  thông tin với báo chí, ông Vũ Văn Yên - Giám đốc Kho bạc nhà nước tỉnh Nam Định cho hay, 7 cán bộ, lãnh đạo vi phạm đã bị đình chỉ. Do đây là lần đầu tiên xảy ra sự việc như thế này nên tỉnh đang phải rà soát các quy định của pháp luật để xử lý sao cho đúng.

Được biết, cho đến nay, danh tính các cán bộ - lãnh đạo Kho bạc Nhà nước TP Nam Định chưa được tiết lộ.

Cho đến nay, danh tính các cán bộ, lãnh đạo Kho bạc Nhà nước TP Nam Định chưa được tiết lộ. Ảnh minh họa

Trước đó, thông tin trên một số phương tiện truyền thông đã nêu việc một số công chức Kho bạc Nhà nước thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định đi lễ chùa trong giờ hành chính.

Về việc này, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng có ý kiến khẳng định, việc công chức đi lễ trong giờ hành chính là vi phạm nghiêm trọng ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

Bộ trưởng Bộ Tài chính yêu cầu Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước khẩn trương kiểm tra, làm rõ và xử lý nghiêm các đơn vị, cá nhân đã có vi phạm nêu trên theo đúng quy định.

Lãnh đạo Bộ Tài chính cũng yêu cầu Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước phối hợp với tỉnh ủy tỉnh Nam Định và các cơ quan chức năng có liên quan của tỉnh để xử lý kỷ luật về mặt Đảng đối với các đơn vị, cá nhân có vi phạm.

Vũ Đậu (T/h)

Tin tài trợ
Lãnh đạo đi lễđi lễ đầu nămđi lễvi phạmcông chứcKho bạc Nhà nước
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức