`

Lãnh đạo TP Hồ Chí Minh dâng hương tưởng niệm Bác Hồ

Thứ bảy, 19/05/2018 | 10:53 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Sáng 19/5, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND, làm Trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cùng dự có đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ; các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, quận huyện và đông đảo các lực lượng vũ trang, tầng lớp nhân dân thành phố. 

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã mặc niệm, tỏ lòng tri ân sâu sắc đến công lao và đức hi sinh quên mình vì dân vì nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp và giải phóng loài người. Người là tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần đoàn kết chiến đấu, đạo đức cách mạng: Trung với nước, hiếu với dân, yêu thương con người, cần kiệm liêm chính, chí công vô tư, tinh thần quốc tế trong sáng. 

Đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, nhiều cá nhân, tổ chức, ban ngành, đoàn thể của Thành phố, các trường học và đông đảo người dân Thành phố cũng đã đến dâng hương, dâng hoa Bác Hồ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thanh Vũ (TTXVN)

Tin tài trợ
nhớ ơn Báckỷ niệm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minhhoạt động về nguồntri ântưởng nhớ công ơn
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức