`

Lễ tang bình dị của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải tại tư gia

Thứ bảy, 17/03/2018 | 16:10 GMT+7

Biết tin nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải qua đời, nhiều người quen biết, hàng xóm láng giềng, người thân thuộc và cả những người từng chịu ơn giúp đỡ của ông đã đến tư gia để viếng.

Sáng ngày 17/3, tại nhà Bảo tàng lưu niệm Phan Văn Khải, nhà riêng ở xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM cơ quan chức năng và gia đình đã làm lễ nhập quan cho cố Thủ tướng Phan Văn Khải. Ông từ trần vào hồi 1h30 sáng cùng ngày.

Xem video:

Dù công tác tang lễ mới trong giai đoạn chuẩn bị nhưng ngay từ trưa ngày 17/3, đã có rất nhiều người quen biết đến thắp nén nhang tiễn biệt nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải, người hàng xóm thân thuộc mà họ thường gọi là bác Sáu Khải.

Sự ra đi của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải để lại sự đau buồn tiếc thương vô hạn đối với nhân dân Củ Chi - quê hương ông, người dân TP.HCM và cả nước. Với người dân ông là vị nguyên thủ quốc gia rất chân tình, giản dị, luôn giúp đỡ mọi người.

Được biết, gia đình dự tính sẽ tổ chức lễ tang tại nhà cho đến hết ngày thứ 2 tuần sau (19/3).

Những hình ảnh đầu tiên tại lễ tang bình dị của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải tại tư gia:

 Sáng nay, công tác chuẩn bị tang lễ được tiến hành tại tư gia nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải (huyện Củ Chi, TP.HCM). Ảnh: Vietnamnet


Người dân Củ Chi đến thắp hương cho nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải. Ảnh: Vietnamnet

Những mái đầu bạc trắng của những người hàng xóm, đồng đội cùng thời với ông. Ảnh: Dân trí

Được biết, tang lễ của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải sẽ được tổ chức tại tư gia cho đến hết thứ 2 tuần sau. Ảnh: Dân trí


Vũ Đậu (T/h)
Tin tài trợ
Thủ tướng Phan Văn Khảinguyên thủ tướng Phan văn khảinguyên Thủ tướng Phan Văn Khải từ trần

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức