`

Lĩnh 6 năm tù vì rủ đồng bọn cưỡng bức bạn gái

Thứ sáu, 09/02/2018 | 07:27 GMT+7

Nam thanh niên 21 tuổi lĩnh án 6 năm tù vì bàn với hai người bạn thực hiện hành vi đồi bại với chính người yêu của mình.

Ngày 7/2, TAND huyện Tân Kỳ (Nghệ An) đã mở phiên xử sơ thẩm với Vi Văn Kiều (21 tuổi, trú tại huyện Tân Kỳ), Trương Công Nguyễn (20 tuổi) và Trương Công Bắc (19 tuổi), đều trú tại huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An về tội Hiếp dâm.

Theo cáo trạng của VKSND huyện Tân Kỳ, đầu tháng 11/2017, thông qua mạng xã hội, Kiều quen L. (18 tuổi), trú cùng địa phương. Anh ta tự nhận mình tên là Phong. Sau một thời gian nói chuyện, Lan nhận lời yêu thanh niên này.

Ba đối tượng đồng loạt lĩnh án. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Tối 5/12/2017, Kiều gọi Nguyễn và Bắc đi đám cưới một người bạn ở xã bên. Trên đường đi, Kiều bàn với hai người bạn thực hiện hành vi đồi bại với chính người yêu của mình.

Sau khi rủ được L. đến điểm hẹn, Kiều đưa L. đến một con đường vắng, xin L. quan hệ tình dục, được L. đồng ý.

Sau khi quan hệ với L., Kiều ra hiệu cho Nguyễn, Bắc xuất hiện, hiếp dâm H. còn bản thân thì khống chế nạn nhân mặc cho nạn nân khóc lóc van xin.

Thỏa mãn thú tính xong, ba thanh niên này bỏ mặc H. giữa đường để về nhà ngủ.

Trong đêm, người thân đã đi tìm được em L. và L. khóc lóc kể lại toàn bộ sự việc. Ngay sau đó, người thân đã đưa em L. đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ trình báo.

Chiều 6/12/2017, Kiều, Bắc và Nguyễn đã đến Công an huyện Tân Kỳ đầu thú, thừa nhận hành vi phạm tội.

Tại phiên xét xử, sau khi nghị án, HĐXX tuyên Vi Văn Kiều 6 năm tù, Trương Công Nguyễn 5 năm 6 tháng tù và Trương Công Bắc 5 năm tù.

Vũ Đậu (T/h)

Tin tài trợ
hiếp dâm bạn gáihiếp dâm tập thểNghệ An
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức