`

Lộ 2 clip nghi Chủ tịch xã vào nhà nghỉ với nữ cán bộ

Thứ năm, 25/01/2018 | 10:11 GMT+7

Trên mạng xã hội đang lan truyền 2 đoạn video ghi lại cảnh nghi Chủ tịch xã Thuần Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa vào nhà nghỉ cùng nữ cán bộ, khiến dư luận xôn xao.

Theo nội dung đoạn video, sự việc được ghi lại vào ngày 20/1 tại một nhà nghỉ ở xã Hoằng Quỳ (huyện Hoằng Hóa).

Đoạn video thứ nhất dài 3 phút ghi lại cảnh chiếc xe máy BKS: 36M3-29.. được cho là của ông L.X.T., Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc, để ở dưới khu vực nhà xe của nhà nghỉ.

Người được cho là ông T. và nữ cán bộ trong nhà nghỉ. Ảnh: Vietnamnet

Tiếp theo là cảnh cánh cửa phòng nhà nghỉ vẫn mở, để lộ hình ảnh ông T. đang ôm một người phụ nữ trong phòng. Đến khi phát hiện bị lộ, ông T. nhanh chóng ra chốt cửa phòng lại.

Đoạn video thứ 2 ghi lại cảnh ông T. đôi co với người quanh video ngay tại phòng nhà nghỉ cùng với người phụ nữ nói trên.

Theo thông tin lan truyền, người phụ nữ xuất hiện trong nhà nghỉ cùng ông T. là một cán bộ đang công tác tại UBND xã Thuần Lộc.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Luệ, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc, huyện đã nắm bắt được thông tin trên và đang yêu cầu xác minh; yêu cầu Chủ tịch xã Thuần Lộc giải trình vụ việc.

Ông Luệ cho biết, quan điểm của huyện là sau khi kiểm tra, xác minh, nếu đúng là Chủ tịch xã có quan hệ nam nữ bất chính, sẽ xử lý nghiêm theo đúng quy định.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
nhà nghỉChủ tịch xãquan hệ bất chínhThanh Hóa
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức