`

Lộ hình ảnh rõ nét đầu tiên về Ford Focus thế hệ mới

Thứ bảy, 17/02/2018 | 21:25 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

So với thế hệ Focus hiện tại, chiếc xe này có thiết kế ngoại thất khác hẳn, có phần giống phong cách một số mẫu hatchback của Hàn Quốc, như Hyundai i30 và Kia Rio.

Thay thế cho chiếc Escort cũng rất nổi tiếng, tới nay Ford Focus đã trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất trong phân khúc hatchback hạng C. Để giữ được phong độ này, Ford đã thiết kế lại toàn diện chiếc xe với thế hệ thứ 4 sắp ra mắt.

Từng nhiều lần bị lộ diện dưới dạng xe thử nghiệm được ngụy trang trước đây, tuy nhiên phải tới nay bức ảnh toàn diện đầu tiên của Focus 2019 mới được "chộp" lại tại Cascais, Bồ Đào Nha. Cụ thể, thế hệ thứ 4 của dòng hatchback Ford Focus đã bị các paparazzi bắt gặp khi đang chụp ảnh quảng cáo, hướng tới sự sang trọng hơn so với đời cũ.

Ford Focus thế hệ mới lần đầu lộ diện nguyên hình. Ảnh: Carscoops

Có vẻ như chiếc Focus trong ảnh là bản ST Line, vì có một dòng chữ nhỏ trên vòm bánh trước và xe được trang bị bộ vành hai màu đen - bạc. Cánh gió sau cá tính cũng khiến chiếc xe bắt mắt hơn.

So với thế hệ Focus hiện tại, chiếc xe này có thiết kế ngoại thất khác hẳn, có phần giống phong cách một số mẫu hatchback của Hàn Quốc, như Hyundai i30 và Kia Rio.

Năm ngoái, giám đốc thị trường toàn cầu của Ford - ông Jim Farley đã tiết lộ rằng Focus thế hệ mới sẽ được định vị ở phân khúc cao hơn. Và một phần của sự thay đổi đó là mẫu hatchback này sẽ có các bản Vignale và Active (giống dòng crossover).

Những sự thay đổi đậm nét về thiết kế càng chứng minh cho hướng đi mới của Ford với dòng xe này.

Vũ Đậu (T/h) 

Tin tài trợ
ford focusFordkinh doanh
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức