`

Lời khai của người cha đầu độc 3 con ruột bằng thuốc trừ sâu

Thứ năm, 11/01/2018 | 14:40 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật

Do mâu thuẫn với vợ nên người cha đã pha thuốc trừ sâu với bột ngũ cốc rồi cùng uống với ba người con, lớn nhất là 10 tuổi và nhỏ nhất là 5 tuổi.

Liên quan đến "Nghi án cha đầu độc 3 con đẻ bằng thuốc trừ sâu", cơ quan công an tỉnh Hậu Giang đã làm việc với Lương Hồng Sơn (38 tuổi, ngụ xã Hoà An, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang).

Theo lời khai ban đầu của Sơn, do mâu thuẫn với vợ nên ngày 8/1, người đàn ông này ra chợ mua thuốc trừ sâu về pha với bột ngũ cốc rồi rồi cùng uống với các con gồm: L.N.T.A. (10 tuổi), L.N.Q.T. (7 tuổi), L.N.T.N. (5 tuổi).

Sự việc được mẹ của Sơn phát hiện, đưa cả 4 người đến bệnh viện cấp cứu.

Các cháu bé đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ - Ảnh: Dân trí

3 cháu bé được đưa vào bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ cấp cứu. Còn anh Sơn được chuyển lên bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu.

Trong diễn biến có liên quan, sáng 11/1, bác sĩ Trần Văn Dễ, Giám đốc bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ, cho biết 3 bệnh nhi bị ngộ độc thuốc trừ sâu đã có tiến triển tốt. Các bệnh nhi đã bớt mê sảng, co giật.

Bệnh viện đang tích cực chăm sóc, theo dõi các bệnh nhi. Tuy nhiên, 3 em có thể phải điều trị trong thời gian dài, vì trẻ ngộ độc thuốc trừ sâu thông thường sẽ có di chứng về não.

Riêng Lương Hồng Sơn đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ và sẽ được cho xuất viện vào chiều 11/1.

Trước đó, tiếp xúc với báo chí, ông Lương Văn Thời - ông nội của các bé cho biết, Sơn là con thứ 5 trong gia đình. Cách đây 14 năm, Sơn và chị Nguyễn Thị Kim Liên (28 tuổi, quê An Giang) nên duyên vợ chồng rồi lần lượt sinh 4 người con.

"Trước đây, Sơn làm nghề phụ hồ nhưng do bị đau cột sống nên chuyển sang chạy xe ôm. Do hoàn cảnh khó khăn, cách đây khoảng 1 tháng, Liên để các con ở nhà cho chồng chăm sóc rồi lên chợ đầu TPHCM làm kiếm tiền nuôi các con”, ông Thời nói.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
đầu độcbệnh việnHậu Gianggia đìnhngộ độc thuốc trừ sâu
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức