`

Màn hình iPhone Xs Plus sản xuất tại Việt Nam bị rò rỉ từ đâu?

Thứ ba, 27/02/2018 | 15:14 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy các thành phần của màn hình và bộ xử lý thao tác chạm cũng như loa thoại và các cảm biến nằm trên “tai thỏ”.

Một diễn đàn Mac tại Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh tấm nền OLED 6,5 inch từ nhà máy LG, được cho là của iPhone Xs Plus mà Apple có thể ra mắt trong năm nay.

Theo PhoneArena, hình ảnh cho thấy iPhone Xs Plus có vẻ sẽ khá lớn so với phiên bản iPhone X 5,8 inch hiện tại, và tấm nền OLED được cho là đang được thử nghiệm bởi nhà máy LG tại Việt Nam. Dĩ nhiên nó vẫn sẽ giữ thiết kế notch như phiên bản iPhone X ra mắt năm ngoái.

Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy các thành phần của màn hình và bộ xử lý thao tác chạm. Ảnh: Tạp chí Công nghệ

Điều này khá trùng khớp với những tin đồn trước đó cho rằng Apple sẽ sử dụng màn hình OLED của LG để phá vỡ thế độc quyền màn hình OLED của Samsung.

Theo hình ảnh rò rỉ, dường như phần “tai thỏ” thực sự đã được làm nhỏ đi so với tỷ lệ toàn màn hình trên iPhone X. Vì vậy, nó có thể thuộc về một trong số những “người anh em" của iPhone X (với tên gọi iPhone Xs hoặc Xs Plus hay bất kỳ cái tên nào khác mà Apple sẽ đặt cho nó).

Ở phần dưới màn hình, các số được in theo định dạng ở phần cable flex cho thấy nó được sản xuất vào tuần thứ 46 của năm 2017.

Apple được cho là sẽ ra mắt 3 chiếc điện thoại với “tai thỏ” vào năm 2018. Tất cả đều có camera TrueDepth phía trước. Trong đó, chiếc có giá cả phải chăng hơn sẽ có màn hình LCD.

Vũ Đậu (T/h) 

Tin tài trợ
AppleIphonemàn hình iphonerò rỉ màn hình
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức