`

"Mắt nai" Hồng Ngọc từ Mỹ về ủng hộ "anh Hai" Lam Trường ra mắt dự án mới

Thứ bảy, 09/06/2018 | 13:41 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

"Anh Hai" nhận được sự ủng hộ của nhiều nghệ sĩ thân thiết khi chính thức công bố dự án “Lam Trường 9pm live”. Đây là dự án mà anh ấp ủ nhiều năm qua và đã dành hơn 6 tháng để thực hiện.

Lam Trường trong buổi ra mắt dự án âm nhạc mới.

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, Lam Trường đã quy tụ được một “gia tài đồ sộ” các bài hit “quốc dân”. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, những ca khúc ấy gần như không có MV hoặc chất lượng MV lẫn âm thanh không còn tốt so với thời điểm này.

Vì vậy, "anh Hai" luôn thôi thúc ý tưởng thực hiện dự án “Lam Trường 9pm live” để mang đến cho khán giả những bài hit đã gắn bó với tên tuổi của mình theo một phong vị và chất lượng mới . Bên cạnh đó, dự án này cũng sẽ là nơi chia sẻ những sản phẩm mới nhất của anh.

“Lam Trường 9pm live” dự kiến có khoảng 10 tập phát sóng. Mỗi tập sẽ được phát đều đặn vào lúc 21h (9pm) thứ sáu hàng tuần trên kênh Youtube của Lam Trường. Với mong muốn đưa các fan của thế hệ 7x, 8x sống lại thời thanh xuân của mình nên “Lam Trường 9pm live” sẽ là một dự án dài hơi với nhiều mùa. Trong mùa đầu tiên, 90% là những bài hít cũ.

Nữ ca sĩ Hồng Ngọc đặc biệt trở về từ Mỹ để ủng hộ người đồng nghiệp thân thiết.

Mặc dù vậy, ca sĩ Lam Trường cùng ê kíp quyết định không thực hiện các bài phối quá xa lạ hay mới mẻ.

Anh cho biết: “Trường muốn làm sao để cho các bài hát vẫn giữ được cái hồn, cái chất và cảm xúc rất riêng mà bản gốc ngày xưa đã tạo dựng được, bởi đây cũng chính là những yếu tố làm nên phong cách rất riêng của Trường. Cũng có những ca khúc sẽ được làm mới, không chỉ phần hòa âm phối khi mà còn cả phong cách thể hiện, chất lượng âm thanh,… nhưng vẫn không hề lệch đi so với hình ảnh một Lam Trường lịch lãm, trữ tình, ngọt ngào và sâu lắng”.

Bên cạnh việc làm mới hoặc làm chất lượng hơn những bài hát cũ, “Lam Trường 9pm live” dự kiến sẽ giới thiệu một số ca khúc mới, mang màu sắc mới, cùng sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, bối cảnh, như một cách mà Lam Trường cho khán giả nhìn thấy thêm những góc khác của anh, đồng thời đây món quà mà A2 muốn dành cho các fan đã gắn bó và yêu quý mình từ ngày đầu cho đến tận bây giờ.

Lam Trường song ca cùng cháu gái Tiêu Châu Như Quỳnh ngay trong buổi ra mắt.

Ngoài những ca khúc solo mang “thương hiệu A2”, “Lam Trường 9pm live” sẽ càng thú vị hơn khi nam ca sĩ còn kết hợp với những giọng hát cùng thời và những tài năng trẻ đang được yêu thích hàng đầu trong thị trường âm nhạc thông qua những bài hit từ hai phía.

Vi An (T/h)

Ảnh: Thành Luân

Tin tài trợ
Lam Trườnghồng ngọcCa sĩ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức