`

Mua được Lamborghini Huracan nhờ đầu tư 115 USD cho bitcoin

Thứ hai, 12/02/2018 | 09:18 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Peter Saddington chi ra số tiền 115 USD để đầu tư vào bitcoin năm 2011. Giờ đây, nó giúp anh mua được một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan.

Peter Saddington chạm tới giấc mơ siêu xe nhờ sự đi lên chóng mặt của đồng tiền ảo bitcoin. Trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 10, anh thừa nhận bitcoin là khoản đầu tư thành công nhất của chính mình.

Saddington mua bitcoin lần đầu tiên vào năm 2011 với giá 2,52 USD. Anh đã đầu tư mà không hình dung về chuyện nó sẽ sinh lời thế nào. Cho đến 2014, bitcoin khiến Saddington phải chú ý khi đồng tiền ảo này chạm mốc 250 USD.

Anh Peter Saddington bên chiếc Lamborghini tậu bằng Bitcoin

"Năm 2011, tôi không tin bitcoin kiếm được nhiều tiền, thậm chí là không nghĩ đến nó. Nếu tôi biết được giá trị của bitcoin cao như hiện tại, tôi sẽ đầu tư nhiều hơn", anh chia sẻ.

Khoản đầu tư năm 2011 đã mang lại may mắn cho Saddington. Giá bitcoin hiện tại đã vượt qua mốc 16.000 USD. Anh đã quyết định mua một chiếc Lamborghini Huracan hồi tháng 10 vừa qua. Số tiền mua xe chỉ tương đương với khoản đầu tư 115 USD của Saddington trong quá khứ.

Nhiều cư dân mạng đã chỉ trích Saddington. Họ cho rằng giá trị của bitcoin vẫn tăng chóng mặt, và cứ theo đà này có thể vượt qua ngưỡng 100.000 USD. Saddington thừa nhận nếu điều đó thực sự xảy ra, số tiền đánh mất có thể lên tới cả triệu USD.

Saddington có thể là người đầu tiên mua Lamborghini bằng Bitcoin, nhưng anh không phải người đầu tiên sử dụng bitcoin cho những thứ xa xỉ.

 Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
BitcoinLamborghini Huracansiêu xeđâu tưtiền ảo
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức