`

Mỹ: Nổ súng tại trường đại học, ít nhất 2 người thiệt mạng

Thứ bảy, 03/03/2018 | 09:23 GMT+7

Sau vụ nổ súng, cảnh sát đã khuyến cáo tất cả mọi người tìm nơi trú ẩn bởi nghi phạm vẫn chưa bị khống chế.

Ngày 2/3, một vụ nổ súng đã xảy ra tại Đại học Central Michigan thuộc thành phố Mount Pleasant, bang Michigan, Trung Tây Mỹ. 

Theo thông tin mới nhất, có ít nhất 2 người đã bị bắn chết.

Giới chức thành phố Mount Pleasant khẳng định nghi phạm là một người đàn ông da màu, có vũ trang và rất nguy hiểm. Hiện nghi phạm vẫn đang lẩn trốn.

Mỹ: Nổ súng tại trường đại học, ít nhất 2 người thiệt mạng - Ảnh 1Phóng to

Vụ việc khiến ít nhất 2 người chết, nghi phạm hiện vẫn đang lẩn trốn. Ảnh: Michigan Tribune

Trước đó, hôm 14/2, cũng tại một trường học ở Mỹ, một vụ xả súng kinh hoàng đã xảy khiến 17 người thiệt mạng. Nghi phạm được xác định là một cựu học sinh của trường.

CỤ thể, vụ nổ súng xảy ra khoảng trước 3 giờ chiều ngày 14/2 theo giờ địa phương tại trường phổ thông Stoneman Douglas ở Parkland (Florida), cách Miami khoảng 72km về phía bắc.

Một quản lý của trường, ông Robert Runcie cho biết với phóng viên rằng, rất nhiều người thương vong trong vụ xả súng và mô tả đây là một vụ việc kinh hoàng.

Trong khi đó, CNN dẫn nguồn tin từ giới hành pháp cho biết, vụ tấn công khiến ít nhất 17 người thiệt mạng, 50 người bị thương. Cảnh sát trưởng xác nhận 17 nạn nhân thiệt mạng gồm 12 người bị bắn bên trong lớp học, 2 người ở sân trường, 1 người ở ngoài đường và 2 người qua đời khi được chuyển vào viện.

Vũ Đậu (T/h)

Tin tài trợ
xả súngnổ súng tại trường họcnổ súngtấn côngnghi phạm
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức