`

Mỹ: Phẫn nỗ cảnh ông bố xui con chui vào máy gắp quà ăn cắp đồ chơi

Thứ tư, 19/09/2018 | 08:36 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Ông bố và cô con gái nhỏ sau khi lấy được đồ chơi đã trốn khỏi hiện trường và đang bị cảnh sát truy nã.

Mới đây cảnh sát Mỹ đang yêu cầu sự trợ giúp của cộng đồng để xác định người đàn ông gốc Tây Ban Nha có liên quan đến vụ việc để một cô bé chui vào máy trò chơi BarBerCut Lite (Namco) để ăn cắp đồ vào hôm 14/9.

Được biết để lấy được quà, thông thường người chơi BarBerCut Lite sẽ phải điều khiển chiếc kéo bên trong để cắt đứt dây treo quà tặng mới tính là hợp lệ.

Tuy nhiên người cha trong đoạn video trên lại cho con nhỏ chui vào trong máy để lấy quà ra. Toàn bộ hành động của 2 bố con này đã được đã được những người chứng kiến ghi hình lại.

Lực lượng an ninh ở trung tâm thương mại Rockingham Park chỉ phát hiện ra hành động của người cha khi các khách hàng báo lại. Tuy nhiên, khi cảnh sát tới tới hiện trường thì người cha và đứa con đã rời khỏi và mang theo khá nhiều bộ đồ chơi, trong đó có cả bộ Nintendo Switch và 3DS.

Theo lời nhân chứng thì người đàn ông này có râu, khoảng 20-30 tuổi, đội một chiếc mũ bóng chày màu đen, mặc áo phông xanh, quần đen và đi giày thể thao.

Sau khi video về hành động mang tính lạm dụng trẻ em này được chia sẻ mạnh trên Facebook, nhiều người đã tỏ ra bất bình và mong muốn người bố sẽ bị trừng trị thật nghiêm minh.

Thu Hằng (T/h)

Tin tài trợ
khôn lỏigian lậntrộm quàăn cắp quàmáy gắp đồ chơi
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức