`

Năm Mậu Tuất, “đột nhập” trung tâm huấn luyện “tên lửa có răng”

Thứ sáu, 16/02/2018 | 14:28 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Leo cầu thang, tấn công kẻ địch bảo vệ mục tiêu, đi thăng bằng…là một trong những bài tập trong quá trình huấn luyện chó nghiệp vụ kéo dài 3 tháng. Những pha tấn công mạnh mẽ của chó nghiệp vụ khiến chúng được mệnh danh là “tên lửa có răng”.

Trải qua một quá trình rèn luyện gian khổ cùng những bài tập khắt khe, sau ba tháng, những "học viên" bốn chân sẽ trở thành chó nghiệp vụ vô cùng thông minh, dũng mãnh. Những chú chó sau khi vượt qua các bài huấn luyện chó nghiệp vụ có thể tham gia nhiều mặt trận từ phá án hình sự, bắt lâm tặc đến bảo vệ nhà xưởng, bảo vệ chủ…

PV báo Người Đưa Tin đã “đột nhập” trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ PDS ở Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội để ghi nhận quá trình huấn luyện gian khổ của những “tên lửa có răng" này. 

Huấn luyện viên Nguyễn Ngọc Duy đang huấn luyện một chú chó Becgiê

Năm Mậu Tuất, “đột nhập” trung tâm huấn luyện “tên lửa có răng” - Ảnh 2Phóng to

Bài tập đi thăng bằng.

Một huấn luyện viên làm quân xanh trong bài tập tấn công mục tiêu của chó nghiệp vụ

Những pha "quăng mình" nhanh nhậy của các chú chó nghiệp vụ.
Ngoài huấn luyện chó nghiệp vụ, chó cảnh cũng được nhiều người gửi đến trung tâm huấn luyện. Nữ huấn luyện viên Đinh Phương bên một chú chó cảnh.
Với các huấn luyện viên chó nghiệp vụ, tình cảm của người huấn luyện và chúng quyết định sự thành công hay thất bại của quá trình huấn luyện.

Đỗ Thơm - Hương Lan

Tin tài trợ
chó nghiệp vụMậu Tuấtđột nhập
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức