`

Nam thanh niên phải trả giá đắt vì cố tình lây nhiễm HIV cho bạn tình đồng tính

Thứ ba, 14/08/2018 | 22:06 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Vì muốn hủy hoại cuộc sống của người khác, Stephen Edward Koch đã cố ý tự nhiễm HIV sau đó lây cho bạn tình đồng tính bằng con đường quan hệ tình dục.

Đối tượng Stephen Edward Koch. Ảnh: Người Đưa Tin

Mới đây, Stephen Edward Koch (25 tuổi) đến từ Scranton, Arkansas (Mỹ) đã bị bắt giữ về tội Tàng trữ trái phép ma túy. Nhưng quá trình điều tra cho thấy thanh niên này còn bị cáo buộc sở hữu, phát tán nội dung khiêu dâm trẻ em và đặc biệt là cố ý lây nhiễm HIV cho người khác.

Các công tố viên đã phát hiện ra nhiều tin nhắn trên điện thoại cũng như các liên lạc khác cho thấy Koch cố ý nhiễm HIV và lên kế hoạch lây bệnh sang cho các đối tượng đồng tính khác bằng con đường quan hệ tình dục.

Cụ thể, Koch lên kế hoạch hẹn hò đồng thời giấu kín bệnh của mình. Sau đó Koch thực hiện hành vi quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp an toàn nào.

Tuy nhiên điều khiến cho cả phiên tòa kinh ngạc đó là anh ta đã chủ động tự nhiễm virus chết người này rồi sau đó lây nhiễm cho người khác. Koch sau đó đã thừa nhận điều này.

Thẩm phán Robin Green cho hay, hành vi của Koch không chỉ gây tổn hại cho chính bản thân anh ta mà còn hủy hoại cả cuộc sống của người khác. Nhưng Koch cho hay đó cũng chính mà lý do khiến nam thanh niên này thực hiện những hành vi nêu trên.

Trước những tội ác của mình, Koch phải chịu bản án 50 năm tù. Sau khi mãn hạn tù anh ta tiếp tục chịu thêm 10 năm án treo. Koch sẽ trải qua chương trình điều trị riêng biệt trong tù dành cho những tội phạm liên quan đến tình dục. Koch cũng sẽ không được phép tiếp xúc với trẻ vị thành niên.

Thu Hằng (T/h)

Tin tài trợ
HIVlây nhiễm HIVđồng tình
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức