`

Ngô Thanh Vân - Jun Phạm tự tay gói bánh chưng đón Tết

Thứ năm, 08/02/2018 | 20:00 GMT+7

Ngô Thanh Vân và Jun Phạm đã cùng bà con cô bác gói bánh chưng chào đón Tết đến xuân về.

Nấu bánh chưng là một trong những phong tục truyền thống ngày Tết của người Việt. Để hoà chung không khí háo hức một mùa lễ hội sắp đến, Ngô Thanh Vân và Jun Phạm đã tự tay nấu bánh chưng để tặng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Là lần đầu tiên được tự tay thực hiện bánh chưng, Jun cảm thấy vô cùng thú vị và hồi hộp. Nhưng do bản thân cũng tương đối khéo tay nên đã hoàn thành đúng như hướng dẫn.” – Jun Phạm chia sẻ. Không những thế, anh còn tự hào khoe với mọi người rằng đã gói được đến 8 bánh chưng thật đẹp.

Chị em nhà Đậu đã phải bắt đầu từ 6h sáng để có thể thực hiện hết tất cả những dự định về số lượng bánh chưng.

Ngô Thanh Vân - Jun Phạm tự tay gói bánh chưng đón Tết - Ảnh 3Phóng to

Cùng gói bánh chưng với bà con hàng xóm, tôi cảm thấy như không khí Tết đã tràn về quanh đây. Tôi rất thích những món ăn ngày Tết, nên được tự tay thực hiện khiến tôi cảm thấy vô cùng ý nghĩa” – Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Bên cạnh đó, chàng Đậu Đỏ của chúng ta đã chiêu đãi mọi người bằng loạt ca khúc Xuân đầy vui nhộn biến không khí trở thành một làng quê miền Tây.

Tết này, Ngô Thanh Vân và Jun Phạm đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh hài Tết với mong muốn khắc hoạ nỗi niềm của những đứa con xa xứ, đủ mọi cung bậc cảm xúc trong những ngày cuối năm.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Ngô Thanh VânJun Phạmgói bánh chưngTếtphim Tết
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức