`

Ngô Thanh Vân lọt top 50 diễn viên Hollywood được tìm kiếm nhiều nhất

Thứ sáu, 05/01/2018 | 21:53 GMT+7

Vượt cả Margot Robbie - nữ diễn viên thủ vai Harley Quinn nổi tiếng, nữ diễn viên Ngô Thanh Vân đã vươn lên vị trí số 41 trên bảng xếp hạng uy tín của IMDb.

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã khoe trên trang Fanpage chính thức về việc lọt top 50 những diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất theo bảng xếp hạng uy tín của IMDb của Hollywood.

Cụ thể, đả nữ Việt Nam đã thăng 4000 bậc so với tháng trước để vươn lên vị trí số 41, vượt cả nhiều tên tuổi đình đám của Hollywood: Jennifer Lawrence (hạng 49), Hugh Jackman (hạng 55), Natalie Portman (hạng 60), The Rock (hạng 71)...

Ngô Thanh Vân lọt top 50 diễn viên Hollywood được tìm kiếm nhiều nhất - Ảnh 2Phóng to

Ngày 5/1, quản lý của nữ diễn viên đã thông báo cô xếp thứ 41 trên bảng xếp hạng uy tín này, vượt cả Margot Robbie - nữ diễn viên thủ vai Harley Quinn nổi tiếng.

Với sự xuất hiện liên tục của Ngô Thanh Vân trên thị trường điện ảnh suốt nửa năm vừa qua, không khó để lý giải sự thăng hạng của cô trong mắt khán giả ngoại quốc.

Cô Ba Sài Gòn nhận cơn mưa lời khen ở LHP Busan, Hàn Quốc, sau đó là vai diễn Paige Tico gây ấn tượng mạnh trong Star Wars: The Last Jedi và mới nhất là sát thủ tên Tiên trong Bright. Bằng việc xây dựng hình tượng "đả nữ", "cô gái ôm bom cảm tử" trên 2 bộ phim đình đám của Hollywood đã khiến Ngô Thanh Vân được chú ý.

Mỹ An (T/h)

Tin tài trợ
Margot RobbieNgô Thanh Vânvươn lên vị trí số 41 trên bảng xếp hạngnữ diễn viên Ngô Thanh Vân
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức