`

Ngủ thiếp đi trên tàu điện, tỉnh dậy cô gái thấy mình bị cưỡng hiếp

Thứ hai, 17/12/2018 | 14:23 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Sau khi ngủ thiếp đi trên tàu điện ngầm ở Brooklyn, New York, một người phụ nữ đã bị người lạ cưỡng hiếp.

Cô gái 25 tuổi nói với cảnh sát rằng cô đang đi tàu điện ngầm vào khoảng 12h30, ngày 12/12 thì ngủ thiếp đi. Khi tỉnh dậy, cô thấy một người đàn ông đang cưỡng hiếp mình.

Ảnh chụp tàu điện ngầm ở New York - Ảnh: Dân Việt

Nạn nhân sau đó xuống nhà ga Avenue I gần Đại lộ McDonald, tránh xa kẻ tấn công. Cô được mọi người giúp đưa đến một bệnh viện gần ga tàu. Tại bệnh viện, nạn nhân được xét nghiệm xem có đúng là mình đã bị cưỡng hiếp hay không, cảnh sát cho biết.

Người phụ nữ báo sự việc cho cảnh sát vào khoảng 2h chiều cùng ngày. Cảnh sát New York đang điều tra vụ việc. Hiện vẫn chưa có ai bị bắt giữ.

Trước đó, một tình nguyện viên 18 tuổi người Đức bị một người đàn ông cưỡng hiếp lúc cô đang ngủ say trên chuyến tàu tới bang Tamil Nadu, miền nam Ấn Độ.

Theo Hindustan Times, cô gái đi tàu từ thành phố Mangalore tới thành phố Chennai, bang Tamil Nadu, để làm tình nguyện viên cho một tổ chức phi chính phủ. Cô ở cùng khoang ngủ với Chandan Kumar, một thợ mộc 22 tuổi đến từ bang Bihar, và một số hành khách khác.

Cô gái bị tấn công khi đang ngủ và quá sợ hãi đến nỗi không thể hét lên cầu cứu hành khách ở cùng toa. Ba ngày sau khi bị tấn công nận nhân đã báo cáo sự việc với cảnh sát.

Quỳnh Chi  (T/h)

cưỡng hiếptàu điệnngủ quên trên tàungười phụ nữmỹ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức