`

Người đàn ông Trung Quốc nghi trộm 500 triệu và chiếc điện thoại Vertu của bạn

Thứ ba, 27/03/2018 | 15:37 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Sau khi ra ngoài về, anh Zang Song Yi phát hiện số tiền 500 triệu đồng cùng 1 chiếc điện thoại Vertu màu đen trị giá nửa tỷ đồng biến mất và Huang Yiyong cũng đi đâu không rõ...

Ngày 27/3, Công an quận 11 (TP HCM) đang truy tìm và đề xuất cấm xuất cảnh đối với Huang Yiyong (32 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) vì nghi ngờ người đàn ông này đã Trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 25/3, anh Zang Song Yi (31 tuổi) và Tang Xhixiong (40 tuổi, cùng quốc tịch Trung Quốc) đến công an trình báo bị mất 500 triệu đồng và 1 chiếc điện thoại Vertu màu đen trị giá nửa tỷ đồng.

Hình minh họa

Theo trình báo của anh Zang Song Yi, anh cùng Huang Yiyong đến Việt Nam để khảo sát thị trường và có thuê căn hộ trên địa bàn phường 15 (quận 11) để lưu trú.

Trong quá trình ở, anh Zang Song Yi có để số tiền 500 triệu đồng trong tủ đầu giường, anh Tang Xhixiong cũng gửi chiếc điện thoại Vertu tại đây và không có khóa cửa tủ.

Tối 25/3, anh Zang Song Yi đi ra ngoài, sau khi trở về thì phát hiện số tiền nêu trên cùng chiếc điện thoại Vertu đã bị mất trộm và Huang Yiyong cũng đi đâu không rõ. Sau đó, anh Zang Song Yi đã đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Nhận được tin báo, cơ quan công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra.

Trích xuất camera an ninh tại tòa nhà, cảnh sát phát hiện Huang Yiyong rời nhà mang túi xách của bạn, nên xác định đây là nghi can số một.

Hiện sự việc đang được điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
trộm điện thoạitrung quốcCông an TP HCM
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức